Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Tử Long chê diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' diễn hài một màu

Ở game show Sao nối ngôi, Kim Tử Long thường đưa ra những nhận xét thẳng thắn với thí sinh. Trong tập 10, anh khuyên diễn viên Nghinh Lộc nên đột phá, diễn hài màu sắc hơn.

Kim Tử Long nhận xét trái chiều với ca sĩ Đông Đào trên ghế nóng Trong khi Đông Đào khen ngợi Nghinh Lộc, Kim Tử Long cho rằng nữ thí sinh nên có sự đột phá, tránh một màu.

Tuần này, Sao nối ngôi có sự tham gia của 4 thí sinh nữ gồm Trương Anh Đào, Phương Cẩm Ngọc, Đoàn Bảo Ngọc và Nghinh Lộc. Trong tập 10, bên cạnh giám khảo NSƯT Kim Tử Long là 2 giám khảo khách mời - ca sĩ Đông Đào và nghệ sĩ Kim Phương.

Thí sinh khiến giám khảo tranh cãi nhất đêm thi là Nghinh Lộc. Khác những vai diễn gai góc, tuần này diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chọn kể câu chuyện cuộc đời mình. Cô kể về những bước đi chập chững đến chặng đường chông gai tìm vai diễn, chỗ đứng trong nghề.

Kim Tu Long che Nghinh Loc dien mot mau anh 1
Nghinh Lộc và cha nuôi Thanh Tùng trong tiểu phẩm.

Nghệ sĩ Kim Phương khen ngợi diễn xuất của Nghinh Lộc nhưng cho rằng một số phân đoạn nữ thí sinh phát âm chưa rõ. Giám khảo Kim Tử Long nhận định đây là tiết mục có phần nội dung và dàn dựng tốt nhưng anh mong đợi nữ thí sinh đột phá. Riêng lối diễn hài, anh khuyên thí sinh nên thay đổi, phải có màu sắc hơn.

Trong khi đó ca sĩ Đông Đào lại cho rằng Kim Tử Long quá khó tính trong phần nhận xét dành cho Nghinh Lộc. Đông Đào nghẹn ngào chia sẻ cô nhìn thấy hình dáng của mình lúc trẻ khi xem tiết mục dự thi của Nghinh Lộc. Cũng vì sự đồng cảm về hoàn cảnh mà cô bị chinh phục bởi phần dự thi của Nghinh Lộc. Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nhận được 38,85 điểm, ở vị trí thứ 2 trong đêm thi.

Bằng điểm số với Nghinh Lộc là Trương Anh Đào. Nữ thí sinh kết hợp cùng với cha - nghệ sĩ cải lương Trương Hoàng Long, thể hiện bài hát Nỗi buồn mẹ tôi và phần dàn dựng hoạt cảnh khá công phu.

Kim Tu Long che Nghinh Loc dien mot mau anh 2
Trương Anh Đào bị đánh giá phần hát chưa trọn vẹn.

Giám khảo Kim Tử Long nhận xét phần phối nhạc chuyển giữa các bài hát chưa thực sự tận dụng được giọng hát sáng của Trương Anh Đào. Riêng nghệ sĩ Kim Phương tiếc nuối vì không được nghe Trương Anh Đào hát một bài trọn vẹn. Chị khuyên thí sinh nên rút kinh nghiệm để có nhiều phân đoạn hát hơn.

Nhận điểm số thấp nhất đêm thi là Bảo Ngọc. Tuần này cô mang đến điển tích nổi tiếng của sân khấu hát bội – cải lương tuồng cổ. NSƯT Kim Tử Long tỏ ra thất vọng khi cho rằng đây là điển tích của sân khấu hát bội, Đoàn Bảo Ngọc từng biểu diễn nhiều lần, nhưng làm vẫn chưa tốt.

Anh đánh giá tiết mục làm người xem hụt hẫng về phần dàn dựng và biểu diễn. Nghệ sĩ Kim Phương và Đông Đào cũng bày tỏ sự thất vọng về màn trình diễn của Bảo Ngọc.

Kim Tu Long che Nghinh Loc dien mot mau anh 3
Phương Cẩm Ngọc đạt điểm số cao nhất đêm thi.

Giữ phong độ tốt như các đêm thi trước, Phương Cẩm Ngọc tiếp tục đứng đầu tuần khi hát vọng cổ. Giám khảo Kim Tử Long dành nhiều lời khen cho Phương Cẩm Ngọc. Thậm chí anh còn so sánh cô với nhiều nghệ sĩ kỳ cựu từng đóng những vai diễn tương tự như NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Quế Trân, Trinh Trinh...

Việt Trinh kể ngày trẻ ham chơi và ăn hiếp bạn trai

Diễn viên "Người đẹp Tây Đô" kể từng có quá khứ nổi loạn. Chị thích hẹn hò, đi chơi với bạn bè đến khuya. Trong tình yêu, chị giữ cái tôi lớn nên thường bắt nạt người yêu.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh