Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Tử Long bế bổng Ốc Thanh Vân để chứng tỏ phong độ

Để chứng tỏ mình vẫn còn khỏe mạnh và phong độ, nam huấn luyện viên Đường đến danh ca vọng cổ lên sân khấu để bế nữ MC.

Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 1
Trong tập 9 của Đường đến danh ca vọng cổ được phát sóng tối 14/1, các thí sinh bước vào vòng thi Tân cổ hiện đại. Trong đó, học trò của ba huấn luyện viên (HLV) Ngọc Huyền, Thoại Mỹ và Kim Tử Long thể hiện những ca khúc Việt Nam hiện đại nhưng được viết thêm lời vọng cổ hoàn toàn mới.
Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 2
Thu Vân vào vai người đẹp trong câu chuyện Người đẹp và quái vật qua ca khúc Nếu em được lựa chọn. Hỗ trợ cô trong tiết mục này là nghệ sĩ Minh Lâm. 
Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 3
Kim Tử Long đánh giá giọng hát của Thu Vân đẳng cấp và tuyệt vời. Thoại Mỹ cảm ơn đến Minh Lâm đồng thời dành nhiều lời nhận xét tích cực cho Thu Vân. HLV còn chia sẻ sự lo lắng vì bài hát này quá nổi tiếng, nhưng sau phần thể hiện của học trò, cô rất hài lòng và cảm thấy “đã”.

 

Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 4
HLV Kim Tử Long ngoài những nhận xét cho Thu Vân, anh còn chia sẻ ở độ tuổi bằng Minh Lâm, anh vừa có thể bồng Ngọc Huyền xoay 80 vòng vừa có thể ca vọng cổ. Vừa dứt lời nói, anh liền bước lên sân khấu, ẵm lấy Ốc Thanh Vân và xoay nhiều vòng nhằm chứng tỏ phong độ. Chưa hết, Kim Tử Long còn hài hước khẳng định nếu HLV Ngọc Huyền có tăng 8kg thì anh vẫn có thể bế như thường.

 

Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 5
Tiếp nối là hai phần thi của đội Thoại Mỹ. Anh chàng tật nguyền Lê Minh Chí “lột xác” với hình tượng Hải vương qua tiết mục Huyền thoại nàng tiên cá.
Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 6
HLV Kim Tử Long khen ngợi đây là tiết mục mà Minh Chí thể hiện tốt nhất từ trước đến nay. Ngọc Huyền đồng quan điểm khi khen anh ngoài chất giọng đẹp còn có tinh thần vượt qua hoàn cảnh của bản thân. Với Thoại Mỹ, học trò đã làm vượt mong đợi. Nói xong, cô lên sân khấu ôm Minh Chí để bày tỏ sự cảm động.

 

Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 7
Thí sinh bán bún riêu Văn Út thể hiện tiết mục Cha, bài hit của nhóm MTV cùng với sự hỗ trợ của bé Thiên Phước. Trong tiết mục được HLV Ngọc Huyền đo ni đóng giày, anh thể hiện được giọng hát ấm áp, tròn trịa và mang nhiều cảm xúc. Điều này hoàn toàn khác với phong cách hài hước, dí dỏm trong các phần thi trước đây,
Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 8

Kim Tử Long bày tỏ sự bất ngờ vì với thí sinh không chuyên như Văn Út lại thể hiện tiết mục này rất trọn vẹn. Thoại Mỹ đồng ý cho rằng đây là vai diễn vừa vặn, không thiếu cũng không dư. Với Ngọc Huyền, cô chia sẻ vì có nhiều nhạc phẩm nói về mẹ nên quyết định chọn ca khúc nói về cha. Nữ HLV còn cảm ơn Văn Út đã thể hiện đầy cảm xúc, khiến cô xúc động. 

 

Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 9
Cũng đến từ đội Ngọc Huyền, cô nhân viên phục trang Thùy Trang diện trang phục truyền thống của người Nhật và thể hiện Xin trả lại thời gian.
Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 10
Thoại Mỹ nhận xét lúc đầu Thùy Trang hát chưa được tốt nhưng sau đó đã lấy được thăng bằng. Ngoài ra, do lần đầu đầu hóa thân thành nhân vật riêng nên thí sinh hơi lúng túng. HLV Kim Tử Long góp ý cô nên giữ cột hơi để xuống vọng cổ không bị run.

 

Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 11
Hồ Cát Trắng đến từ đội Kim Tử Long vào vai chàng trai tốt bụng phải đối mặt bọn giang hồ để bảo vệ cậu bé nghèo bán vé số qua tiết mục Thằng bé nghèo bán vé số. Ngoài phần hát, anh còn thể hiện những màn võ thuật đẹp mắt. Sau khi học trò kết thúc phần thi, nam HLV thở phào nhẹ nhõm.
Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 12
HLV Thoại Mỹ dành lời khen ngợi về sự tiến bộ và tự tin của Cát Trắng. Theo cô, “soái ca” này ngày càng chứng tỏ được phong độ. Nam HLV cho biết vì dùng nhiều sức cho phần diễn võ nên Cát Trắng hát bị đuối. Tuy vậy, thí sinh cũng đã rất bản lĩnh khi thể hiện đúng tinh thần của nhân vật. 
Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 13
Ngọc Quyền trong vai người vợ bị chồng phụ tình qua tiết mục Thà người đừng hứa. HLV Kim Tử Long chia sẻ trước khi Ngọc Quyền ra thi, anh phải cạo gió cho học trò vì cô đang bị cảm. Do đó, anh đánh giá thí sinh đã thể hiện hết sức. 
Tap 9 Duong den Danh ca vong co anh 14
HLV Thoại Mỹ bày tỏ sự tiếc nuối vì Ngọc Quyền đang bệnh nên hát hơi rè, lúc xuống vọng cổ hơi chênh, tuy nhiên thí sinh đã cố gắng diễn tròn trịa.

Phương Giang

Ảnh: ĐQ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí