Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Kim Thư lên tiếng về mối quan hệ với Trấn Thành

Diễn viên cho biết mối quan hệ giữa chị và Trấn Thành vẫn bình thường sau ồn ào.

Hôm 20/8, Thu Hoài gây chú ý khi đăng dòng trạng thái tố một người từng được Trấn Thành giúp đỡ nhưng lại có hành động chơi xấu anh. Theo Thu Hoài, người này đã thả like trong một bài viết nói xấu nam MC Rap Việt.

"Hãy bớt thời gian dành cho bạn bè tí, vô ngồi xem từng status, sẽ thấy những người từng chịu ơn em like hả hê trong đó", cô nhắn nhủ Trấn Thành.

Kim Thu bi to choi xau Tran Thanh anh 1

Trấn Thành thân thiết với Kim Thư.

Khán giả nhanh chóng tìm ra người bị Thu Hoài nhắc tới chính là diễn viên Kim Thư. Cụ thể sau bài viết của một người làm trong giới giải trí bức xúc về việc Trấn Thành nhắc tên người yêu cũ của Hari Won trong show Rap Việt, Kim Thư đã thả icon "wow".

Chia sẻ với Zing về hành động với Trấn Thành, Kim Thư nói: "Khi đọc lướt status của một người em trong giới, tôi bấm icon "wow", thể hiện sự ngạc nhiên. Ngạc nhiên là tại sao lại xảy ra như vậy. Tôi nghĩ đơn giản thôi, không có ý gì sâu xa".

Kim Thư áy náy khi chỉ vì một icon trên mạng xã hội đã khiến câu chuyện bị đẩy đi quá xa, biến mình thành một người tệ.

Kim Thư cho biết mối quan hệ giữa chị và Trấn Thành vốn luôn tốt đẹp. "Câu chuyện bị đẩy đi xa, tôi ngại sẽ làm Thành buồn. Tuy nhiên, khi tôi trò chuyện, giải thích, Trấn Thành nói hiểu vấn đề. Thành vẫn nhắn tin 'love you' cho tôi. Tôi nghĩ Thành hiểu chuyện", nữ diễn viên nói thêm.

Diễn viên Hồn Trương Ba da hàng thịt tâm sự nhiều năm qua chị sống cuộc đời bình dị, không ồn ào, chỉ tập trung kinh doanh.

Kim Thu bi to choi xau Tran Thanh anh 2
Kim Thư khẳng định không có ý xấu với Trấn Thành.

Chị trải lòng: "Tôi đã già, lại trải qua quá nhiều thăng trầm nên cần nhất sự bình yên. Tôi cũng không có nhu cầu PR tên tuổi. Nhưng có lẽ số tôi bị thị phi, chỉ một chuyện nhỏ đã bị đẩy tới hiểu nhầm. Dù vậy, tôi vẫn coi đây như thử thách sự nhẫn nhịn, bình tĩnh của mình. Điều quan trọng với tôi bây giờ không phải tranh cãi, mà là làm việc lo cho gia đình".

Kim Thư: ‘7 năm, tôi không mua được một cái túi’

Diễn viên Kim Thư thú nhận đã trải qua thời gian dài khó khăn cùng cực. Chị phải ở nhà thuê, mưu sinh bằng nghề bán xôi, cơm phần.

Bạn có thể quan tâm