Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Tae Hee thất bại trước vai diễn khó

Kim Tae Hee ngày càng đuối sức khi tính cách nhân vật Jang Ok Jung trở nên phức tạp.

Kim Tae Hee thất bại trước vai diễn khó

Kim Tae Hee ngày càng đuối sức khi tính cách nhân vật Jang Ok Jung trở nên phức tạp.

Trải qua hơn 1 tháng phát sóng, câu chuyện về nàng Jang Ok Jung đang dần bước vào giai đoạn kịch tính. Đặc biệt là ở những tập phim gần đây, sự thay đổi rõ rệt trong tính cách của nhân vật Jang Ok Jung đã tạo ấn tượng mạnh với khán giả xem đài. Thế nhưng, chính điều này lại gây khó khăn cho Kim Tae Hee. Thậm chí, một số tờ báo Hàn cũng như dân ghiền phim còn nhận định, “mỹ nhân mặt mộc” đang ngày càng đuối sức khi vai diễn trở nên phức tạp hơn. 

Với dung mạo xinh đẹp, Kim Tae Hee  chiếm được cảm tình của khán giả ở những tập đầu.

Drama Jang Ok Jung mở màn bằng sự xuất hiện của nhà thiết kế Hanbok tài hoa Jang Ok Jung. Với dung mạo xinh đẹp, tính cách hiền lành, lạc quan cộng thêm niềm đam mê may vá, nhân vật nhanh chóng tạo được thiện cảm với khán giả. 

Về phần Kim Tae Hee, thời điểm này cô chưa gặp quá nhiều trở ngại trong việc nhập vai. Vẻ đẹp thần tiên và nụ cười tỏa nắng chính là vũ khí lợi hại giúp cô ghi điểm trong lòng người xem. Có thể nói, Kim Tae Hee đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình trong giai đoạn đầu của bộ phim. 

Trải qua một vài tập, nội tâm nhân vật Jang Ok Jung bắt đầu có sự chuyển biến. Nhất là kể từ khi cô nhập cung làm cung nữ, đồng thời phát hiện thân phận đế vương của Lee Soon (Yoo Ah In). Những tác động của cuộc sống thấp hèn cũng như vô số uất ức mà bản thân phải chịu đựng khiến Jang Ok Jung không thể lương thiện như trước nữa. 

Trong một lần bị Ja Kyung chơi xấu, Jang Ok Jung đã không nhẫn nhịn mà quyết định vạch mặt cô ta. Đáng nói hơn, cô đợi Cheon Thượng cung đến mới hành động để đối phương không có cách chối cãi. Còn mối quan hệ với Lee Soon, Jang Ok Jung cũng mạnh dạn hơn. Thay vì tiếp tục trốn tránh thì cô chủ động đón nhận tình cảm của vị vua trẻ. 

Tuy nhiên, người đẹp ngày càng đuối sức ở những tập sau.

Những thay đổi của Jang Ok Jung đã góp phần đẩy bộ phim lên cao trào. Trong khi tình tiết ngày càng hấp dẫn thì ngược lại, lối diễn của Kim Tae Hee ngày càng đi vào lối mòn. “Đôi mắt luôn mở to của cô ấy vừa gượng gạo vừa nhàm chán” – một fan cứng của bộ phim bình luận. 

Quả thực, Kim Tae Hee đang để lộ nhiều khiếm khuyết. Cô chưa thể lột tả hết những cảm giác đau đớn, tức giận, phẫn nộ của nhân vật. Ngoài ra, bởi vì không tìm được cách thể hiện mới mẻ nên Kim Tae Hee đành “bổn cũ soạn lại” chiêu mở mắt thật to mà cô đã sử dụng trong Stairway to Heaven và The Restless. 

Lối diễn của Kim Tae Hee ngày càng đi vào lối mòn.

Diễn xuất thiếu đa dạng của Kim Tae Hee vô tình làm cho nhân vật của cô dần mất đi sức hút. Đồng thời khiến nhiều khán giả có cảm giác, người mà họ nhìn thấy trong phim là diễn viên Kim Tae Hee chứ không phải nàng Jang Ok Jung. 

Theo Tri thức trẻ

 

 

Theo Tri thức trẻ

Bạn có thể quan tâm