Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Tae Hee: 'Nghĩ đến cái chết vì bị chỉ trích'

Bình luận về những lời chỉ trích cho vai diễn trong "Jang Ok Jung", Kim Tae Hee tâm sự, nếu trong quá khứ, có thể cô đã nghĩ đến cái chết vì bị tổn thương lòng tự trọng.

Kim Tae Hee: 'Nghĩ đến cái chết vì bị chỉ trích'

Bình luận về những lời chỉ trích cho vai diễn trong "Jang Ok Jung", Kim Tae Hee tâm sự, nếu trong quá khứ, có thể cô đã nghĩ đến cái chết vì bị tổn thương lòng tự trọng.

Vừa qua, bộ phim Tình sử Jang Ok Jung của đài SBS đã có buổi họp báo tại thành phố Goyang, với sự tham gia của hai diễn viên chính là Kim Tae Hee và Yoo Ah In. Trong buổi họp báo, Kim Tae Hee đã tâm sự rằng cô bị tổn thương khi nghe những lời chỉ trích liên quan đến diễn xuất của mình.

 
Kim Tae Hee.

Tình sử Jang Ok Jung là bộ phim cổ trang đầu tiên mà Kim Tae Hee tham gia và cũng là một thách thức lớn đối với sự nghiệp diễn xuất của kiều nữ này, thế nhưng ở Hàn Quốc, rating phim không ngừng giảm sút kể từ khi phát sóng. Điều này khiến cho gánh nặng từ những lời phê bình của khán giả bị đặt lên vai nữ chính.

Kim Tae Hee thẳng thắn thừa nhận: "Nếu rating phim không tốt, lẽ dĩ nhiên là diễn xuất của nữ chính sẽ bị chỉ trích. Tôi đã bị tổn thương bởi những lời chỉ trích đó và nó trở thành một trở ngại lớn với tôi trong quá trình đóng phim".

"Mặc dù trước đó tôi đã bị chê là diễn xuất nghèo nàn, nhưng rating của các bộ phim vẫn tốt, nên tôi coi việc đó giống như một sự khuyến khích để mình tiếp tục làm việc. Nhưng lần này thì khác, rating sụt giảm, và diễn xuất của tôi liên tục nhận về những lời chê trách. Chúng tôi đã phải quay phim thâu đêm suốt sáng, và tôi thực sự rất suy sụp. Ban đầu, mọi việc quá khó khăn với tôi".

 
Kim Tae Hee từng bị chỉ trích vì diễn xuất trong Tình sử Jang Ok Jung.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng cho biết thêm: "Dù như vậy, tôi vẫn cố gắng nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn. Tôi cảm thấy mình đã thực sự trưởng thành hơn cùng với vai diễn Jang Ok Jung. Trong phim, Jang Ok Jung từng nói: "Tôi có một vũ khí bí mật, đó là niềm hy vọng mà tôi sẽ không bao giờ từ bỏ". Tôi đã luôn nghĩ về câu nói ấy. Tôi cũng từng nói với đạo diễn rằng tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước với sự dũng cảm của một con tê giác".

Cuối cùng, Kim Tae Hee kết luận: "Bộ phim đã đi được một nửa chặng đường. Tôi đã học được rất nhiều thứ từ nó. Nếu như đây là thời điểm nào đó ở quá khứ, tôi có lẽ đã nghĩ đến cái chết bởi nó làm tổn thương quá nhiều lòng tự trọng của tôi. Nhưng hiện tại tôi chỉ có thể chấp nhận sự thật. Tôi sẽ chiến đấu đến cùng, học cách trở nên mạnh mẽ và quyết tâm như nhân vật Jang Ok Jung trong phim".

 

Kim Tae Hee và Yoo Ah In trên phim trường Tình sử Jang Ok Jung.

Sau khi nghe bạn diễn của mình nói cô có thể muốn chết vì bị tổn thương lòng tự trọng khi nhận về hàng loạt chỉ trích, Yoo Ah In đã vô cùng sốc. Còn Kim Tae Hee sau đó đã cười rất tươi: "Có phải tôi đã nói hơi quá?".

Tình sử Jang Ok Jung đang phát sóng trên đài SBS vào các tối thứ hai, thứ ba hàng tuần (giờ Hàn Quốc).

Theo Trí Thức Trẻ

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm