Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kim Sun Ah nhận nuôi mèo của Sulli

Sau khi Sulli qua đời, Heechul (Super Junior) nhận nuôi mèo của cô. Hiện tại, chú mèo Goblin đã được diễn viên Kim Sun Ah nhận nuôi.

Tháng 10/2019, Sulli chọn cách treo cổ tự tử để kết thúc chuỗi ngày chống chọi với chứng trầm cảm và áp lực từ dư luận. Sau khi cô qua đời, Heechul (Super Junior) tạm thời nuôi chú mèo Goblin của đàn em thân thiết. Và giờ đây, nữ diễn viên Kim Sun Ah sẽ thay Sulli chăm sóc chú mèo cô yêu mến lúc sinh thời.

Ngày 13/3, Kim Sun Ah đăng tải hình ảnh chú mèo của Sulli lên trang cá nhân. Cô viết: “Tôi không biết phải nói như thế nào. Tôi từng cảm thấy không đủ tự tin để chăm sóc Goblin vào thời điểm đó nên đã nhờ anh Heechul nuôi dưỡng. Dù rất rất bận rộn, anh không hề từ chối đề nghị của tôi. Anh còn đưa Goblin đi kiểm tra sức khỏe”.

meo cua sulli anh 1

Kim Sun Ah là bạn thân thiết với nữ ca sĩ Sulli.

“Tôi thật sự rất biết ơn và cảm động trước hành động đó của anh Heechul. Anh ấy là người thật sự tuyệt vời. Hôm nay, tôi đăng ảnh Goblin lên đây để mọi người có thể thấy nó vẫn khỏe mạnh”, nữ diễn viên sinh năm 1994 bày tỏ lòng biết ơn đối với thành viên Super Junior vì đã nhận lời nuôi chú mèo Goblin.

Trước đó, khi Heechul nhận nuôi Goblin, anh từng để chú mèo xuất hiện trên livestream cá nhân và chương trình My Little Old Boy. Lúc mới nhận nuôi, tình trạng của Goblin không ổn, anh phải đưa chú mèo đi khám vài lần.

meo cua sulli anh 2

Chú mèo Goblin xuất hiện trên livestream của Heechul.

Heechul cũng kể lại, ngày đầu tiên về nhà anh, Goblin không ngừng kêu khóc. Còn bây giờ, chú mèo Goblin của Sulli đã được nữ diễn viên họ Kim nhận chăm sóc.

Kim Sun Ah sinh năm 1994, cô từng tham gia nhiều bộ phim như The Producers, Rule Miss Young Ae, Reply 1997

Sulli và Kim Sun Ah là bạn diễn trong bộ phim Real vào năm 2017. Kể từ đó, hai người thường xuyên liên lạc và chơi thân với nhau. Kim Sun Ah rất đau lòng trước sự ra đi của người bạn mà cô yêu quý.

Đồng nghiệp khóc khi nhớ lần cuối trò chuyện với Sulli

Luna nói cô rất đau lòng khi mất đi hai người bạn thân chỉ trong vòng một tháng.

Ảnh hiếm Sulli chụp chung với anh trai

Bức ảnh chụp chung của Sulli với anh trai được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Trước đó, một trong hai người anh của Sulli đã tố cha ruột tìm cách chiếm đoạt tài sản của cô.

Kiến Văn

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc