Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Kim 'siêu vòng ba' lại đến Nhà Trắng, gặp con rể ông Trump

CNN đưa tin ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian lại đến Nhà Trắng để tiếp tục cuộc thảo luận về cải cách hệ thống nhà tù Mỹ.

Theo People, "Kim siêu vòng ba" dự một cuộc thảo luận về cải cách nhà tù và quy trình khoan hồng cho các tù nhân, do Jared Kushner, con rể kiêm cố vấn cấp cao của Tổng thống Donald Trump, chủ trì. 

Trước đó, ngôi sao truyền hình nổi tiếng thị phi đã vận động thành công ông Trump ân xá cho Alice Marie Johnson, người từng phải ngồi tù vì án liên quan đến ma tý. 

Kim Kardashian lai den Nha Trang anh 1
Kim Kardashian chụp ảnh cùng Ivanka Trump và các thành viên khác trong cuộc họp. Ảnh: Instagram.

Kim Kardashian mong muốn góp tiếng nói của mình trong việc giúp đỡ những tù nhân. Trên trang cá nhân, cô viết: "Tôi bắt đầu với Alice, nhưng khi gặp và lắng nghe câu chuyện từ những người đàn ông và phụ nữ tôi đã gặp trong nhà tù, tôi biết mình không thể dừng lại".

Cuối tháng 5, bà xã của Kanye West đã có chuyến thăm đến Nhà Trắng và cùng Tổng thống Donald Trump bàn về việc ân xá nữ tù nhân Alice Marie Johnson (bị kết án chung thân vì phạm tội buôn bán ma túy). Kardashian cho rằng Johnson xứng đáng được ân xá sau thời gian dài lĩnh án. 

Ông Trump đồng ý với quan điểm này. Nguồn tin từ Nhà Trắng cho biết Tổng thống Trump rất vui vẻ khi gặp gỡ Kardashian.

Kim Kardashian lai den Nha Trang anh 2
Kim Kardashian có cuộc gặp gỡ với Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 30/5. Ảnh: Twitter.

Trả lời phỏng vấn kênh CNN hồi tháng 6, chị gái của siêu mẫu Kendall Jenner lấp lửng việc theo đuổi sự nghiệp chính trị trong tương lai. "Điều đó sẽ không xảy ra ngay lúc này. Tuy nhiên, tôi không loại trừ khả năng này", cô nói. 

Kim Kardashian bị chỉ trích vì cổ xúy hình mẫu cơ thể độc hại

Theo Huffington Post, việc Kim cảm ơn em gái Kendall Jenner vì câu nói "chị trông gầy như biếng ăn" đi ngược lại so với hình ảnh tích cực về cơ thể mà nhà Kardashian từng tạo ra.Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm