Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Ki Bum làm 'Hoàng tử ếch' cổ trang

Sau khi hoàn thành vai Đoàn Dự trong phiên bản "Thiên long bát bộ" mới, chàng mỹ nam xứ Hàn Kim Ki Bum lại đóng tiếp bộ phim cổ trang Trung Quốc "Cát tường Thiên Bảo".

Thuộc thể loại hài, Cát tường Thiên Bảo có nội dung na ná bộ phim Đài Loan Hoàng tử ếch đã tạo nên tên tuổi của cặp đôi Minh Đạo - Trần Kiều Ân. Vai diễn của Kim Ki Bum cũng bị mất trí nhớ, cũng yêu cô gái nghèo.

Kim Ki Bum nhí nhảnh trên phim trường.

Trong phim, nhân vật do Kim Ki Bum đảm nhận tên Chu Thiên Bảo, cháu của Kiến Hưng vương gia. Do được cưng chiều nên anh chàng rất ham chơi, thường xuyên để lại hậu quả cho ông nội giải quyết. Dù Chu Thiên Bảo có ngỗ nghịch cỡ nào thì trong mắt vương gia vẫn "út cưng". Ghen tỵ với tình cảm ấy, anh trai của Chu Thiên Bảo là Chu Thiên Tường đã tìm cách hãm hại em mình.

Bị rơi xuống vực, Chu Thiên Bảo may mắn được cô gái nghèo hái thuốc Mạnh Tiểu Điệp cứu, đưa về nhà săn sóc. Tuy nhiên, anh chàng hoàn toàn mất trí nhớ, không biết mình là ai, từ đâu tới. Sau một thời gian sống cùng Mạnh Tiểu Điệp và sư phụ nàng - nữ lương y hào phóng Đỗ Tam Nương, Chu Thiên Bảo không những thay đổi tính tình mà còn đậu trạng sư.

Cảnh trong phim Cát tường Thiên Bảo.

Trong một lần lên kinh thành gặp Hoàng đế, Chu Thiên Bảo vô tình phát hiện âm mưu tạo phản của Chu Thiên Tường. Không biết đó là anh trai mình nên Chu Thiên Bảo đã bẩm báo lên Thiên tử, nhờ vậy được phong làm quan cửu phẩm. Thế nhưng, anh chàng đã xin từ quan, trở về cuộc sống dân thường vì quá nhớ người yêu Mạnh Tiểu Điệp.

Từ trái sang: Chu Tử Kiêu, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Dục Lâm, Kim Ki Bum

So với lần đầu khi đóng vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ, Kim Ki Bum đã thuận lợi hơn khi diễn cùng các bạn diễn người Trung Quốc. Vì làm việc với toàn diễn viên trẻ như Triệu Lệ Dĩnh (vai Dương Nhược Nam, cô gái con quan đem lòng yêu Chu Thiên Bảo nhưng bị gia đình gả cho Chu Thiên Tường), Chu Tử Kiêu (vai Chu Thiên Tường), Trần Dục Lâm (vai Mạnh Tiểu Điệp), Liêu Bích Nhi (vai Đỗ Tam Nương)… nên Kim Bum rất thoải mái, không bị áp lực.

Bộ phim Cát tường Thiên Bảo dự kiến sẽ lên sóng Đài truyền hình Hồ Nam trong dịp Tết sắp tới, sớm hơn Thiên long bát bộ.

Anh Dương

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình