Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Kardashian suy sụp vì mắc bệnh lupus ban đỏ khó chữa

Lupus ban đỏ khiến ngôi sao truyền hình khổ sở tâm trí. Đây cũng là căn bệnh khiến nữ ca sĩ Selena Gomez phải ghép thận.

Sở hữu danh tiếng và tài sản hàng trăm triệu USD nhưng Kim Kardashian gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Theo Elle, ngôi sao truyền hình vừa phát hiện mình bị mắc căn bệnh lupus ban đỏ hệ thống. Căn bệnh nguy hiểm này khiến hệ thống miễn dịch mất đi khả năng phân biệt triệu chứng lạ và vô tình quay lại chống lại cơ thể.

Khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với lupus, Kim Kardashian cảm thấy suy sụp, trầm uất. Trong show truyền hình thực tế của gia đình, Kim không kìm được nước mắt sau khi nhận tin xấu qua điện thoại.

Kim Kardashian suy sup vi mac benh lupus ban do kho chua anh 1
Kim Kardashian khóc sau khi nhận kết quả dương tính với lupus.

“Khi bạn có triệu chứng gì đó rồi đi xét nghiệm và nhận phải kết quả mình không hề mong chờ, chắc chắn đầu óc bạn sẽ chỉ nghĩ đến nó và trong một giây phút, bạn cảm thấy suy sụp rồi tự hỏi ‘Được rồi, tại sao tất cả những chuyện này có thể xảy đến với mình vậy. Cuộc đời mình sẽ ra sao? Mình thực sự muốn ở bên cạnh các con nữa’. Tôi đã nghĩ rất nhiều”, Kim chia sẻ trong chương trình.

Vì 4 đứa con nhỏ, Kim tự an ủi bản thân, cô nói tiếp: “Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn có thể buồn bã một lúc và rồi sau đó nghĩ cách sống tích cực với nó vì buồn mãi cũng không thể thay đổi được gì”. Lupus là căn bệnh vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. 

Kim Kardashian suy sup vi mac benh lupus ban do kho chua anh 2
Ngôi sao truyền hình tự nhủ phải vực mình dậy vì các con.

Kim Kardashian đang nỗ lực điều trị bệnh và tập thiền. “Tôi chỉ biết sống chung với lũ ngày qua ngày”, cô nói. Trước khi phát hiện mắc lupus, Kim còn mắc bệnh vảy nến. Cô cũng có 2 lần sinh nở vất vả vì bị nhau cài răng lược.

Trong giới giải trí, Lady Gaga và Selena Gomez cũng mắc lupus. Riêng tình trạng của Selena nghiêm trọng tới mức phải ghép thận.

Kim Kardashian khoe vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng trên bìa tạp chí

Ngôi sao truyền hình thực tế 39 tuổi có dịp khoe khuôn ngực đầy đặn trên bìa tạp chí thời trang mới đây.


Duy Anh

Bạn có thể quan tâm

Selena Giải trí