Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Kardashian ngăn chặn việc ra mắt sách viết về vụ lộ băng sex

Nhà Kardashian dường như đang ráo riết ngăn chặn việc xuất bản một cuốn tiểu thuyết tiết lộ mọi thứ về cả gia đình.

Theo trang Page Six đưa tin trước đó, Kevin Dickson - từng là một người bạn thân thiết của Kim Kardashian - đã viết một cuốn sách có tên là Post Famous. Nhân vật trung tâm của cuốn sách là Zia Zandrian, người được cho là có nhiều nét tương đồng với Kim Kardashian.

Trong số nhiều chi tiết nổi bật và thu hút sự quan tâm tới tác phẩm này, Kevin Dickson có đề cập tới việc Zandrian bán băng sex của cô với giá 5 triệu USD và việc mẹ của Zandrian đã thúc đẩy vụ mua bán này.

Kim Kardashian; Lo bang sex; Kim sieu vong 3; Gia dinh Kardashians anh 1

Kevin Dickson (bên phải) từng là bạn thân của Kim Kardashian. Ảnh: Getty Images.


Dickson từng là biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm và đã xuất bản hai cuốn sách khá thành công về các ngôi sao, bao gồm Blind ItemGuilty Pleasure. Ông cũng từng là cầu nối giữa gia đình Kardashidan và tạp chí In Touch khi Kim “siêu vòng ba” mới bắt đầu sự nghiệp. Tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết này đã tan vỡ cùng cuộc li hôn của Kim với ngôi sao bóng rổ NBA Kris Humphries.

Tiết lộ với giới báo chí về việc ra mắt cuốn Post Famous, các nguồn tin trong giới xuất bản đã nói rằng có ít nhất một nhà xuất bản (có khả năng cao nhất sẽ xuất bản cuốn sách này) lo sợ trước các chiến thuật gây sức ép mạnh mẽ.

Một người trong cuộc đã thông tin: "Dường chắc chắn rằng sẽ có thỏa thuận (với nhà xuất bản đó). Một tác giả khác (người viết cho) cùng nhà xuất bản này thậm chí đã tìm đến Kevin để chia sẻ sự phấn khích khi nghe nói (bây giờ cả hai) sẽ được xuất bản bởi cùng một công ty."

Kim Kardashian; Lo bang sex; Kim sieu vong 3; Gia dinh Kardashians anh 2

Dù nổi tiếng hơn sau khi lộ băng sex năm 2007, Kim Kardashian cũng đã vấp phải một số chỉ trích về vụ việc này. Ảnh: Mirror.

Theo New York Post, những người trong cuộc tại nhà xuất bản giấu tên này nói rằng họ đã được thông báo nếu họ xuất bản cuốn sách (Post Famous) thì họ sẽ phải đối mặt với vấn đề về pháp lý.

Nhưng nguồn tin trên cũng cho biết thêm, đại diện của Dickson dường như đã có những cách xoay chuyển bất ngờ. Người này cho hay: "Điều đó không đáng để kéo theo rắc rối. Chúng tôi cũng đã nói rằng phía Dickson đang đàm phán với hai nhà xuất bản khác và có một hãng phim quan tâm đến việc chuyển thể cuốn sách thành chương trình truyền hình”.

Vụ rò rỉ băng sex khét tiếng của Kim Kardashian với Ray J diễn ra vào năm 2007 và do Vivid Entertainment phát tán. Steven Hirsch, nhà sáng lập Vivid Entertainment, đã bác bỏ những tin đồn dai dẳng về việc Kris Jenner - mẹ của Kim - có liên quan đến việc bán cuốn băng này và nói rằng đồn đại đó là "vô nghĩa". Bà Jenner cũng phủ nhận việc có liên quan đến vụ rò rỉ băng sex của Kim Kardashian.

Tuy nhiên, ông Steven Hirsch có xác nhận việc Vivid Entertainment trả tiền cho Kim Kardashian để phát hành đoạn băng và sẽ không tranh cãi về tin đồn cái giá của cuốn băng lên tới 5 triệu USD. Một luật sư của ngôi sao này chỉ đề cập rằng con số của cuốn băng là "rất lớn".

Hậu gặp Hitler, tay đua F1 huyền thoại nước Anh chạy đua với danh vọng

Cuốn sách “A Race with Love and Death” mang đến góc nhìn sâu sắc về thời kì hoàng kim và kết thúc bi thảm của Richard Seaman, ngôi sao đua xe môtô người Anh vào những năm 1930.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản