Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Kardashian gây tranh cãi khi tự nhận là tỷ phú

Kanye West chúc mừng vợ trở thành tỷ phú. Tuy nhiên tạp chí Forbes lại cho rằng tài sản của Kim Kardashian vẫn chưa chạm mốc tỷ USD.

Trên trang cá nhân, Kanye West chúc mừng vợ trở thành tỷ phú khi cô bán 20% cổ phần KKW Beauty cho tập đoàn Coty.

“Tôi rất tự hào vì cô vợ xinh đẹp Kim Kardashian đã chính thức trở thành tỷ phú. Em đã vượt qua những sóng gió trong đời để đạt được thành công này. Cả nhà yêu em nhiều”, anh viết.

Tuy nhiên, tạp chí Forbes lại phủ nhận danh hiệu tỷ phú của Kim Kardashian. Các chuyên gia tài chính cho biết tài sản của ngôi sao truyền hình thực tế chỉ đạt khoảng 900 triệu USD, chưa thể trở thành tỷ phú. Thông tin từ Forbes đưa ra như gáo nước lạnh tạt vào sự hớn hở của vợ chồng nhà Kim Kardashian.

kim kardashian gay tranh cai anh 1

Kim Kardashian tiếp tục gây tranh cãi với danh xưng tỷ phú.

Theo Daily Beast, tập đoàn Coty định giá KKW Beauty ở mức 1 tỷ USD. Sau khi bán 20% cổ phần của KKW Beauty cho tập đoàn Coty, hiện Kim chỉ sở hữu 72% cổ phần, 8% còn lại thuộc về bà Kris Jenner.

Đây cũng không phần lần đầu tiên gia đình Kim Kardashian gây tranh cãi về tài sản cũng như danh hiệu tỷ phú. Trước đó, Forbes cũng đăng bài cho biết Kylie Jenner dùng giấy tờ giả để kê khống tài sản của mình.

kim kardashian gay tranh cai anh 2

Kanye West cũng từng làm phiền các chuyên gia tài chính để anh được gọi là tỷ phú.

Hai phóng viên Forbes là Chase Peterson-Withorn và Madeline Berg đã điều tra và xác định Jenner và mẹ cô - Kris Jenner - thổi phồng số liệu trong các tài liệu cung cấp cho tạp chí này, bao gồm tài sản ròng của Kylie và doanh thu của Kylie Cosmetics. "Rõ ràng nhà Jenner đã nói dối", Forbes cáo buộc.

Tờ tạp chí này cũng nhiều lần từ chối gọi Kanye West là tỷ phú vì không có đầy đủ tài liệu để xác thực tài sản ròng của rapper. Chồng của Kim Kardashian liên tục nhắn tin làm phiền các nhà báo của Forbes rằng anh có đủ khả năng để trở thành tỷ phú USD

Mãi đến hôm 24/4, tạp chí Forbes cũng đã liệt kê Kanye West vào danh sách tỷ phú với khối tài sản trị giá 1,3 tỷ USD. Nhưng rapper vẫn chưa hài lòng với con số mà Forbes đã thống kê.

Kim Kardashian tình cảm bên chồng sau lục đục tình cảm

Bộ đôi quyền lực Hollywood đã làm lành với nhau sau một thời gian "cơm không lành, canh không ngọt".

Vòng eo nhỏ khó tin của Kim Kardashian

Bà xã Kanye West vừa đăng video khoe dáng khi mặc corset cúp ngực. Khán giả bình luận khi Kim Kardashian khoe vòng eo nhỏ tới mức khó tin.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Kylie Jenner Sao Hollywood Giải trí