Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Kardashian chuẩn bị đón con thứ ba bằng phương pháp mang thai hộ

Cặp sao Kim Kardashian và Kanye West sẽ có đứa con thứ ba theo hình thức nhờ mang thai hộ.

Theo nguồn tin tờ Us Weekly, người mang thai hộ của vợ chồng Kim Kardashian được cho là đã mang thai ở tháng thứ ba. Người phụ nữ 30 tuổi sinh sống ở San Diego dự kiến hạ sinh em bé vào tháng 1/2018.

Người mang thai hộ của Kim thuộc một công ty chuyên về dịch vụ này và có kinh nghiệm mang thai hộ nhiều lần trước đó. Thậm chí cô còn quay video quảng cáo về quá trình này cho mọi người theo dõi. 

Trước đó theo theo thông tin TMZ công bố hồi tháng 6, vợ chồng Kim đã quyết định thuê người mang thai hộ và trả cho người phụ nữ này 45.000 USD (gần 1 tỷ đồng) chi phí mang thai và sinh con.

Ngoài ra, hai vợ chồng còn trả thêm gần 70.000 USD (khoảng1,6 tỷ đồng) cho công ty quản lý người mang thai hộ.

Kim Kardashian nho nguoi mang thai ho anh 1
Kim Kardashian chuẩn bị chào đón đứa con thứ ba nhờ phương pháp mang thai hộ. Ảnh: US Weekly. 

Hợp đồng mang thai hộ quy định nghiêm ngặt về việc giữ gìn sức khỏe của thai nhi. Theo đó, gia đình Kim yêu cầu người này không được hút thuốc, sử dụng chất kích thích, không tắm nước nóng, ăn đồ sống,...

Cả Kim và Kanye West đều mong muốn gia đình có thật nhiều con. Ngôi sao truyền hình từng nhiều lần chia sẻ rằng chính vì gia đình cô rất đông đúc, điều đó giúp ích nhiều cho cô trong cuộc sống và công việc nên cũng hy vọng các con của mình cũng có đông anh chị thân thiết như vậy. 

Nhưng vì Kim Kardashian bị biến chứng khi mang thai và sinh nở như tiền sản giật, nhau cài răng lược nên gây khó khăn trong việc sinh con tiếp theo.

Kim Kardashian nho nguoi mang thai ho anh 2
Gia tộc đông đúc của Kim Kardashian với rất nhiều người thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Ảnh: Instagram. 

Sau khi hạ sinh hai em bé trước đó, cặp sao không dám mạo hiểm mà nhờ đến phương pháp mang thai hộ để có thêm đứa con thứ ba. Cặp đôi đã có với nhau cô con gái North West chào đời năm 2013 và cậu con trai Saint West sinh vào tháng 12/2015.

Việc mang thai hộ ở Hollywood không phải là điều hiếm thấy. Từng có rất nhiều ngôi sao từng nhờ đến phương pháp này như Sarah Jessica Parker, Nicole Kidman hay các nam nghệ sĩ đồng tính như Ricky Martin, Elton John.

Kylie Jenner bị hack tài khoản, dọa tung ảnh nóng

Tài khoản Snapchat của em gái Kim Kardashian, Kylie Jenner bất ngờ bị hack vào tối 23/7. Người này dọa tung những ảnh nóng của hot girl lên mạng.Phương Linh

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood