Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kim Jung Hyun xin lỗi vì xa lánh Seo Hyun

Kim Jung Hyun viết thư tay xin lỗi Seo Hyun, nhân viên đoàn phim và khán giả. Anh cho biết đang gặp vấn đề sức khỏe nên đưa ra thông báo chậm trễ.

Trưa 14/4, Hankyung đưa tin Kim Jung Hyun viết thư tay xin lỗi. Anh cho biết bản thân hối hận vì những hành động trong quá khứ. Tuy nhiên, trong bài viết, Kim Jung Hyun không hề nhắc tới những tin nhắn với Seo Ye Ji.

Kim Jung Hyun chia sẻ: "Hành động của tôi vào thời điểm đó là không thể chấp nhận. Tôi hối hận và mong muốn có thể làm lại. Tôi đã không thể hoàn thành trách nhiệm với tư cách nhân vật chính và một diễn viên. Tôi xin lỗi".

Kim Jung Hyun xa lanh Seo Hyun anh 1

Kim Jung Hyun né tránh Seo Hyun trong họp báo giới thiệu phim Time.

“Tôi thành thật xin lỗi những người đã phải chịu tổn thương vào thời điểm đó, bao gồm nữ diễn viên Seo Hyun. Tôi đã đến thăm thành viên trong đoàn phim Time và những người bị tổn thương vì tôi để gửi lời xin lỗi. Mất nhiều thời gian nhưng tôi sẽ tìm gặp đạo diễn, biên kịch, các diễn viên và tất cả nhân viên để xin được tha thứ”, diễn viên tiếp tục.

Kim Jung Hyun cũng gửi lời xin lỗi công ty quản lý O& Entertainment vì tranh chấp hợp đồng, tự ý cắt đứt mọi liên lạc. "Tôi cúi đầu xin sự tha thứ từ những ai đã khó chịu vì tôi. Đây là thời điểm để một lần nữa tôi nhìn lại những sai lầm. Tôi sẽ không coi thường mọi thứ nếu có cơ hội làm lại", anh viết.

Giải thích việc chậm trễ đưa ra lời xin lỗi dù báo chí Hàn Quốc đăng tải vụ việc từ cách đây nhiều ngày, Kim Jung Hyun cho biết anh đang gặp vấn đề về sức khỏe.

“Tôi nhận thức rõ mình đã làm sai và nên cầu xin sự tha thứ. Tuy nhiên, tôi đang được gia đình chăm sóc và hồi phục sức khỏe sau những biến cố gần đây. Đây là những lời xin lỗi được viết ra với sự dũng cảm, sẵn sàng nhận lỗi và trách nhiệm dù trong tình trạng sức khỏe không thuận lợi. Xin mọi người hiểu và thông cảm phần nào cho việc tôi đưa ra lời xin lỗi muộn màng", anh viết thêm.

Kim Jung Hyun xa lanh Seo Hyun anh 2

Nam diễn viên không nhắc đến tình cũ trong lá thư.

Ngày 11/4, SBS đưa tin Kim Jung Hyun hành xử thô lỗ khiến Seo Hyun nhiều lần bật khóc trên phim trường Time. Anh không làm theo kịch bản của phim và yêu cầu biên kịch chỉnh sửa các cảnh tình cảm. Nam diễn viên thậm chí dùng khăn giấy lau tay sau một cảnh chạm vào Seo Hyun.

Ngày 12/4, Dispatch công bố loạt tin nhắn giữa Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji. Theo Dispatch, Seo Ye Ji chính là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun xa lánh Seo Hyun. Ngày 13/4, Seo Ye Ji lên tiếng thừa nhận từng hẹn hò nam diễn viên Hạ cánh nơi anh. Tuy nhiên, cô cho biết những tin nhắn Dispatch công bố chỉ là trêu đùa.

Seo Ye Ji thừa nhận yêu cầu Kim Jung Hyun tránh xa Seo Hyun

Công ty quản lý thừa nhận Seo Ye Ji từng hẹn hò Kim Jung Hyun. Tuy nhiên, tin nhắn nữ diễn viên gửi cho bạn trai cũ chỉ là trêu đùa.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí