Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kim Jung Hyun giải thích việc hắt hủi Seo Hyun

Theo bài đăng của YTN, Kim Jung Hyun mắc chứng trầm cảm, thậm chí bị nôn mửa trong buổi họp báo phim "Time". Đây là lý do anh cư xử lạnh nhạt với Seo Hyun.

Bài báo ngày 12/5 của YTN tiết lộ công ty quản lý cũ của Kim Jung Hyun - O& Entertainment - đã bị đóng cửa từ ngày 31/3. Trang này cũng công bố bệnh án của nam diễn viên, cho thấy anh đã phải điều trị bệnh tâm lý từ tháng 1/2019.

Theo hồ sơ bệnh án, Kim Jung Hyun mắc chứng rối loạn hoảng sợ, trầm cảm, chấn thương tâm lý (PTSD) và lo âu. Chia sẻ với YTN, đại diện của nam diễn viên cho biết anh đã mắc bệnh từ trước khi casting phim Time - tác phẩm đóng cùng Seo Hyun.

Theo lời người đại diện của Kim, nam diễn viên hoảng sợ và thậm chí bị nôn mửa ngay trong ngày họp báo phim Time. Tuy nhiên, O& Entertainment đã phớt lờ bệnh tình của Kim Jung Hyun, ép anh tham gia sự kiện.

Theo bài viết, đây là lý do Kim Jung Hyun cư xử lạnh nhạt, hắt hủi Seo Hyun, dẫn đến scandal nghiêm trọng hồi tháng 4.

Nam diễn viên giữ im lặng, không công bố bệnh án và giải thích cụ thể về trường hợp trên trong thời gian qua vì cảm thấy có lỗi với Seo Hyun và ê-kíp phim Time, trích bài viết của YTN. Tuy nhiên, công ty quản lý cũ O& Entertainment liên tục có động thái bôi nhọ danh dự nam diễn viên, dẫn dắt dư luận rời xa sự thật nên Kim Jung Hyun quyết định lên tiếng.

Cùng với hành động công khai bệnh án, Kim Jung Hyun khẳng định sẽ khởi kiện công ty quản lý cũ nhằm lấy lại danh dự cho nam diễn viên Hạ cánh nơi anh.

Về cáo buộc O& Entertainment điều hướng dư luận, Kim Jung Hyun giải thích rằng vấn đề giữa anh và công ty cũ là việc hai bên giải quyết hợp đồng độc quyền, đặc biệt khi công ty này chuẩn bị ngừng hoạt động vĩnh viễn. Tuy nhiên, phía O& Entertainment lại dẫn dắt truyền thông đi theo hướng Kim Jung Hyun vi phạm hợp đồng, tìm công ty mới trong khi vẫn còn dưới quyền quản lý của công ty cũ.

Theo điều tra của YTN, O& Entertainment không tạo ra lợi nhuận trong suốt 5 năm qua, Kim Jung Hyun là nghệ sĩ duy nhất có thể tạo ra thu nhập trong công ty. Do đó, O& Entertainment muốn giữ Kim Jung Hyun thêm 11 tháng để kiếm tiền.

Đại diện O& Entertainment xác nhận với YTN việc không cho Kim Jung Hyun hủy hợp đồng vì muốn nam diễn viên giúp công ty duy trì hoạt động.

kim jung anh 3

Nam diễn viên Hạ cánh nơi anh cho biết anh không giải thích với truyền thông vì cảm thấy có lỗi với Seo Hyun và ê-kíp phim Time.

‘Scandal của Kim Jung Hyun là chưa từng có’

Ở showbiz Hàn Quốc, việc xa lánh, cư xử thô lỗ với bạn diễn nữ và yêu cầu sửa kịch bản như Kim Jung Hyun là chuyện chưa từng có trước đó.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.