Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Hyun Joong và bạn gái cũ được gọi xét nghiệm ADN

Vụ việc giữa mỹ nam "Vườn sao băng" và 2 mẹ con bạn gái cũ vẫn chưa ngã ngũ.

Báo chí Hàn mới đây đưa tin, tòa án Seoul vừa yêu cầu Kim Hyun Joong và cô Choi trình diện tại tòa để làm xét nghiệm ADN. Yêu cầu này để xác minh liệu nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai có phải là bố đẻ của con trai cô Choi không.

Kim Hyun Joong.
Kim Hyun Joong.

Hôm 9/12, luật sư của Choi cho biết: “Kim Hyun Joong và cô Choi sẽ làm thủ tục xét nghiệm ADN vào ngày 14/12. Kết quả có thể sẽ có sau một tuần”.

Hồi tháng 9, Choi yêu cầu Kim Hyun Joong làm xét nghiệm và được đồng ý nhưng với điều kiện thông qua một công ty mà mỹ nam chọn. Choi đã từ chối điều kiện này và sau đó tòa án vào cuộc, đề nghị 2 bên đến bệnh viện trung ương Seoul xét nghiệm.

Mỹ nam xứ Hàn đang trong quân ngũ.
Mỹ nam xứ Hàn đang trong quân ngũ.

Trước đó, vào tháng 5, Kim Hyun Joong nhập ngũ khi vụ việc giữa anh và bạn gái cũ vẫn gây ồn ào. Hiện nam diễn viên Vườn sao băng phục vụ quân đội ở Paju, Gyeonggido. Nếu Kim Hyun Joong từ chối yêu cầu xét nghiệm của tòa án, anh sẽ bị phạt 10 triệu won (tương đương 8.500 USD). Kim Hyun Joong từng khẳng định nếu được chứng minh là cha đứa bé, anh sẽ chịu mọi trách nhiệm nuôi dưỡng. 


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí