Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Hyun Joong đi chơi cùng hai cô gái lạ mặt

Thành viên nhóm SS501 bị bắt quả tang cùng leo lên taxi với hai cô gái lạ mặt tại khu phố ăn chơi nổi tiếng ở Hong Kong.

Kim Hyun Joong đi chơi cùng hai cô gái lạ mặt

Thành viên nhóm SS501 bị bắt quả tang cùng leo lên taxi với hai cô gái lạ mặt tại khu phố ăn chơi nổi tiếng ở Hong Kong.

Kim Hyun Joong đi chơi cùng 2 cô gái lạ mặt

Kim Hyun Joong và Heo Young Saeng đang gọi taxi cùng hai cô gái người bản xứ

Tháng 8 vừa rồi, sau chuyến lưu diễn quảng bá ở Nhật Bản, nhóm nhạc thần tượng đình đám ở xứ Hàn SS501 đã quyết định tới Hong Kong thư giãn. Hai thành viên của nhóm là Kim Hyun Joong và Heo Young Saeng đã bị bắt quả tang leo lên một chiếc taxi cùng hai cô gái Hong Kong lạ mặt vào khoảng 1 giờ 30 sáng.

Có vẻ họ đã uống khá nhiều. Người ta còn thấy Young Saeng vứt tàn thuốc lá ngay trên vỉa hè của khu Lan Kwai Fong, vốn là tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Hong Kong.

Khi đó, báo chí khắp nơi xôn xao rằng những anh chàng hào hoa này tới Hong Kong để tham gia "các hoạt động ngoại khóa" hay chuyện họ bí mật tới đây để tận hưởng một kỳ nghỉ lãng mạn bên các quý cô bản địa xinh đẹp.

Công ty quản lý của SS501 là DSP Entertainment ngay lập tức đã lên tiếng phủ nhận: "Tất cả chỉ là chuyện bịa đặt của cánh săn ảnh. SS501 quá mệt bởi bởi những đêm diễn Budokan ở Nhật Bản nên quyết định tới Hong Kong để đổi gió cùng 8 người bạn mà họ chơi thân từ khi còn nhỏ. Tất cả những câu chuyện đang đồn thổi khắp nơi chỉ là tác phẩm của báo chí Hong Kong sau khi chụp được vài tấm hình Hyun Joong và Young Saeng lên taxi cùng hai cô gái trẻ".

Kim Hyun Joong đi chơi cùng 2 cô gái lạ mặtKim Hyun Joong đi chơi cùng 2 cô gái lạ mặt

Young Saeng đang vẩy tàn thuốc lá ngay xuống đường phố. Sau đó, bốn người này vội vã leo lên taxi đi mất

Và cách đây ít ngày, khi nhóm nhạc này là khách mời đặc biệt trong chương trình Golden Fishery của đài MBC, họ lại nhắc lại câu chuyện này. Theo các thành viên của SS501, hai cô gái lạ mặt nọ "chỉ là những người bạn đang sống ở Hong Kong".

Sau những lời giải thích, thanh minh của "bên bị", câu hỏi đặt ra ở đây là: những cô gái này có thật sự là bạn bè đơn thuần của SS501? Có lẽ trước khi tới Hong Kong du lịch, ai cũng biết Lan Kwai Fong là khu phố thu hút biết bao tay săn ảnh lừng lẫy châu Á. SS501 nên thận trọng hơn khi họ đang dần dần chứng minh vị trí ban nhạc thần tượng trong lòng những người trẻ tuổi!

Đoạn video hai thành viên trong SS501 xuất hiện tại khu ăn chơi nổi tiếng Lan Kwai Fong ở Hong Kong cùng 2 cô gái lạ mặt:

AA

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo All

Bạn có thể quan tâm