Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kim Hye Soo, Song Joong Ki trên thảm đỏ Rồng Xanh

Kim Hye Soo, Song Joong Ki, Jung Woo Sung... cùng dàn sao hùng hậu tham gia giải Rồng Xanh lần thứ 41.

Rong xanh 2021 anh 1

Lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh 2020 theo kế hoạch ban đầu được tổ chức vào giữa tháng 12/2020. Vì sự bùng phát của dịch bệnh nên lễ trao giải dời sang ngày 9/2. Năm nay sự kiện được tổ chức tại Paradise City ở Jung-gu, Incheon. Song Joong Ki đảm nhận vai trò MC thảm đỏ.

Rong xanh 2021 anh 8

Kim Hee Ae mặc trang phục khá đơn giản. Sau thành công với Thế giới hôn nhân, nữ diễn viên được đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc ở Rồng Xanh với vai diễn trong phim điện ảnh Moonlit Winter.

Rong xanh 2021 anh 9

Kim Hee Ae không thể đánh bại Ra Mi Ran để chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Ra Mi Ran bật khóc trên sân khấu khi chiến thắng giải thưởng danh giá.

Rong xanh 2021 anh 13

Shin Min Ah với phong cách thanh lịch, sang trọng. Cô góp mặt trong danh sách đề cử với hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc. Bạn gái Kim Woo Bin được đánh giá cao nhờ vai diễn trong phim Diva.

Rong xanh 2021 anh 14

Năm nay, chương trình trao giải được diễn ra mà không có sự góp mặt của khán giả. Nữ diễn viên Esom chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn thành công và được đánh giá cao trong phim Samjin Company English Class. Cô nổi tiếng sau vai diễn trong phim 19+ Scarlet Innocence cùng tài tử Jung Woo Sung.

Những ca khúc Việt tràn ngập không khí Tết

Nhiều sản phẩm ra mắt thời gian qua có ca từ, nội dung tích cực, ý nghĩa về tình cảm gia đình, thiên nhiên, đất nước.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Joong Ki Giải trí