Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim hủy tiệc sinh nhật vì dư chấn vụ cướp tại Paris

Dù đã có hợp đồng 1 triệu USD để xuất hiện và tổ chức sinh nhật tại một hộp đêm ở Las Vegas nhưng Kim Kardashian vẫn quyết định huỷ bỏ cuộc vui này.

Vào ngày 21/10 tới, Kim Kardashian sẽ bước sang tuổi 36. Theo kế hoạch, người đẹp truyền hình thực tế Mỹ tổ chức sinh nhật ở hộp đêm Hakkasan tại Las Vegas vào ngày 28/10.

Điều đặc biệt là Kim đã ký một hợp đồng trị giá 1 triệu USD với hộp đêm Hakkasan chỉ để thường xuyên có mặt ở đây trong năm nay. Cô từng xuất hiện tại Hakkasan hồi tháng 4 và tháng 7. 

Kim Kardashian huy tiec sinh nhat trieu do anh 1
Một bữa tiệc sinh nhật được trả cat-xê của Kim. Ảnh: DM.

Tuy nhiên, đại diện của người đẹp “siêu vòng ba” mới đây cho biết, sự kiện sinh nhật sẽ bị hủy do Kim chưa hết sốc vì vụ cướp cách đây gần 2 tuần.

“Vì sự việc gần đây, Kim Kardashian không thể thực hiện lịch trình đã đặt ra ở Hakkasan” – người đại diện nói. Theo hợp đồng, từ nay tới hết năm 2016, ngôi sao 35 tuổi vẫn còn 2 lần xuất hiện ở Hakkasan. Việc hủy tiệc sinh nhật sẽ không ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa cô và hộp đêm này.

Vài năm nay, Kim “siêu vòng ba” được các hộp đêm trả cat-xê kếch xù để cô đón sinh nhật cùng người hâm mộ. Cô em gái cùng mẹ khác cha với Kim là Kylie cũng bỏ túi hàng trăm nghìn USD với hợp đồng tương tự.  

Kim Kardashian huy tiec sinh nhat trieu do anh 2
Kim vẫn sốc sau vụ cướp táo bạo hôm 3/10. 

Kim cũng hủy buổi học trang điểm của chuyên gia Mario Dedivanovic vào ngày 14/10. Qua trang cá nhân, Mario gửi thông báo và xin lỗi tới người hâm mộ. Tối hôm 11/10, bà mẹ 2 con vắng mặt trong buổi chụp hình cho mùa thứ 12 của show thực tế gia đình Keeping Up With the Kardashians.

11 ngày sau vụ cướp xảy ra ở khách sạn tại Paris, Pháp, Kim vẫn chưa hết sốc. Một nguồn tin nói với ET: “Cô ấy vẫn rất sợ và chưa sẵn sàng nói về chuyện đó. Hiện tại, Kim đang tập trung hồi phục tâm lý”. Để vượt qua dư chấn bị cướp, Kim thuê một chuyên gia tâm lý riêng. 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí