Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu

Tại sự kiện bổ nhiệm và trao vương miện Miss Universe Việt Nam 2021, Á hậu Kim Duyên đã bật khóc khi xem lại đoạn video trò chuyện với người thân gia đình.

a hau kim duyen khoc anh 1

Trong sự kiện send-off (lễ bổ nhiệm, trao chứng nhận và sash) cho Á hậu Kim Duyên vào sáng 19/11, người đẹp Cần Thơ đã bật khóc ngay trên sân khấu khi xem lại video về gia đình mình. Video ghi lại cuộc trò chuyện cuối cùng giữa cô và ông nội. Ông khen ngợi Kim Duyên: "Con đẹp lắm".

a hau kim duyen khoc anh 2

Ông nội Á hậu Kim Duyên vừa mất trước ngày tổ chức sự kiện không lâu. Trên sân khấu, người đẹp 26 tuổi vừa khóc vừa nói lời cảm ơn gia đình.

a hau kim duyen khoc anh 11

Bộ trang phục lấy ý tưởng từ món bánh tét lá cẩm - món ăn quen thuộc của người Cần Thơ - sẽ là quốc phục của Kim Duyên tại Miss Universe 2021. Nhà thiết kế Khoa Lỗ - người tạo nên bộ Kén Em của Hoa hậu Khánh Vân - tiếp tục là người đảm nhận nhiệm vụ thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế.

Chuyện trang phục đi thi Miss Universe của Kim Duyên

Á hậu Kim Duyên cho biết ban tổ chức Miss Universe yêu cầu thí sinh mang theo hành lý gọn gàng để di chuyển thuận tiện.

Bốn người đẹp Đông Nam Á tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Đối thủ ở khu vực Đông Nam Á của Kim Duyên tại cuộc thi Miss Universe 2021 đa dạng về sắc vóc. Trong đó, đại diện Campuchia có ngoại hình thấp bé, chiều cao 1,65 m.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm