Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Anh nổi bật tại 'So you think you can dance' mùa thứ 3

Là thành viên của Baby Oh Kei - nhóm nhảy vô địch “Bước nhảy xì tin” năm 2009, Nguyễn Thị Kim Anh được đánh giá là một ứng viên sáng giá của “So you think you can dance” năm nay.

 


Sức hút từ những lợi thế

Xuất hiện trong cuộc thi So you think you can dance, Kim Anh không chỉ gây ấn tượng bằng những màn trình diễn công phu, kết hợp nhiều thể loại trong một bài nhảy, mà còn chiếm cảm tình của khán giả với lợi thế về ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng tốt và một khuôn mặt dễ thương, luôn thấp thoáng nụ cười tươi tắn. Sinh ngày 26/9/1993, thuộc chòm sao Thiên Bình - cung hoàng đạo đứng đầu về năng khiếu âm nhạc bẩm sinh, cô đã đến với những bước nhảy như một mối lương duyên để rồi gắn bó bền chặt. 


Nhảy để cân bằng cuộc sống

Suốt những năm cấp hai và cấp ba, Kim Anh hăng hái tham gia những buổi biểu diễn dành cho thanh thiếu niên. Với cô, sau những giờ học căng thẳng ở trường, được nhảy là một thú vui, cách thư giãn tuyệt vời nhất đem lại sự cân bằng cho cuộc sống. Lúc này, cô nhảy bằng niềm yêu thích, say mê và hứng thú thực sự. Kim Anh nhảy như một việc mình cần làm trong đời chứ, chưa biết ước mơ sẽ trở thành một vũ công nổi tiếng hay đặt ra mục tiêu phải vươn tới thứ ánh sáng hào hoa sau những bước dịch chân điêu luyện đó.

Cho đến năm lớp 10, Kim Anh tham gia nhóm nhảy Baby Oh Kei, và mạnh dạn tham gia cuộc thi nhảy đình đám lúc bấy giờ - cuộc thi Bước nhảy xì tin. “Đam mê, nỗ lực thì chắc chắn sẽ thành công” - đó là phương châm, cũng chính là lý tưởng mà cô theo đuổi. Những ai từng xem Kim Anh nhảy không hề ngạc nhiên khi biết tin nhóm nhảy Baby Oh Kei của cô xuất sắc giành giải vô địch. Còn với bản thân Kim Anh, đó là một bước ngoặt quan trọng giúp cô xác định rõ đam mê của mình, và tự tin hơn để hướng đến hai tiếng “vũ công”. Đến năm 2013, Kim Anh cùng với nhóm Baby Oh Kei đã một lần nữa ghi thêm dấu ấn trong làng nhảy Việt Nam khi lọt vô top 10 của cuộc thi nhảy sôi động Got to dance.

Được sự định hướng của gia đình, Kim Anh đã đến với niềm đam mê về vũ đạo một cách chững chạc hơn so với lứa tuổi khi ấy. Mạnh dạn từ chối một số show diễn, dành thời gian cho các vũ điệu một cách hợp lý, cô quyết tâm học tập, thi đậu đại học để có một nghề nghiệp vững chắc.


Hiện tại, Kim Anh đang theo học ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Khá bận rộn với những show diễn, cô không có nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động phong trào, nhưng cô chưa bao giờ từ chối đối với những sự kiện của trường. Năm 2012, cô đoạt giải Miss Tài năng của cuộc thi Miss HUTECH.


Hết mình vì những ước mơ

Kim Anh tự thừa nhận mình là một người tham lam, thích ước mơ hơn là từ bỏ. Nhất định theo đuổi giấc mơ trở thành một người phiên dịch giỏi, cô cũng nung nấu niềm tin rằng mình sẽ được ghi nhận hơn nữa trên con đường trở thành một vũ công chuyên nghiệp.


Hiện tại, Kim Anh mong muốn tập luyện được thật nhiều động tác vũ đạo điêu luyện, để khẳng định bản thân trong cuộc thi So you think you can dance. Cô đang nỗ lực hết mình để không chỉ nhảy đúng kỹ thuật, đẹp mắt mà còn có thể nhập tâm và khai thác nội tâm nhân vật tốt nhất qua những màn vũ đạo.

Tư liệu: Diệp Vĩ Hoàng

Bạn có thể quan tâm