Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Kiểu xăm mới chỉ giữ được trên cơ thể 15 tháng

Hình xăm được lưu lại trên da trong thời gian dài nhưng không phải vĩnh viễn là trải nghiệm khá mới lạ.

Hình xăm vĩnh viễn không còn là xu hướng được ưa chuộng nhất. Theo Fox News, có hai lựa chọn phổ biến khi đi xăm hình là vĩnh viễn hoặc tạm thời (sẽ biến mất trong thời gian ngắn, sau khi tắm rửa). Tuy nhiên, giới trẻ có thêm lựa chọn với loại mực xăm mới.

Ephemeral Tattoo - dự kiến khai trương vào cuối tháng 3 tại Brooklyn, Mỹ - sử dụng mực xăm tồn tại trong 15 tháng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn xăm nhưng không sẵn sàng gắn bó với họa tiết trên cơ thể suốt đời.

hinh xam ton tai trong 15 thang anh 1

Hình xăm tồn tại trong 15 tháng giúp giới trẻ có cơ hội trải nghiệm nghệ thuật. Ảnh: Fox News.

Giám đốc điều hành Jeff Liu cùng đồng nghiệp Josh Sakhai, Brennal Pierre và Vandan Shah đã dành 6 năm cho việc phát triển loại mực không vĩnh viễn nhưng tồn tại trong thời gian dài. Các loại mực được sử dụng tại Ephemeral Tattoo sẽ phân hủy dần theo thời gian.

Tuy nhiên, hình xăm chỉ tồn tại trong 15 tháng không được lòng các nghệ sĩ xăm hình khác. Đối với nhiều người, đây là cách trải nghiệm nghệ thuật mà không cần lo lắng về việc xóa xăm khi hối hận.

Trong khi đó, nghệ sĩ xăm hình Michael Bellamy - chủ tiệm Red Rocket Tattoo ở Manhattan, Mỹ - nhận thấy: "Hình vẽ tồn tại trong một năm chống lại tính lâu dài, sự cam kết và tinh thần nổi loạn của nghệ thuật xăm hình".

'Xăm hình ở Hàn Quốc là phạm pháp' Nữ thợ xăm Zihwa cho biết cô lo sợ bị bắt khi làm công việc mình yêu thích.

Justin Bieber tiết lộ ý nghĩa của hình xăm mới

Các hình vẽ nghệ thuật trở thành một phần quan trọng trong quá trình phát triển bản thân của Justin Bieber.

Justin Bieber mặc đẹp hơn khi đến Pháp

Khoảnh khắc thời trang của nam ca sĩ và vợ được tạp chí Vogue ca ngợi.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm