Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kiểu tóc xoăn của Jisoo được dự đoán là mốt năm 2021

Thành viên nhóm BlackPink đã diện kiểu tóc xoăn fog khi lên bìa tạp chí.

Gần đây, Jisoo (BlackPink) xuất hiện trên trang bìa tạp chí W Korea với mái tóc xoăn nữ tính. Điều này khiến người hâm mộ rất thích thú bởi đây là kiểu tóc nữ thần tượng chưa từng thử trước đây.

Ngoài ra, theo Koreaboo, mẫu tóc xoăn Jisoo để khi lên bìa tạp chí tương đồng với kiểu tóc xoăn được dự đoán trở thành mốt trong năm 2021. Nó được gọi là "tóc xoăn fog".

Mái tóc này có đặc điểm là những lọn xoăn bồng bềnh, làm xoăn từ đỉnh đầu và cả phần mái. Hơn nữa, kiểu đầu xoăn fog có thể giúp che đi những khuyết điểm, phù hợp với nhiều dáng mặt.

Để giữ cho các lọn xoăn được vào nếp và đẹp bền, mọi người cần sử dụng các sản phẩm dưỡng dành riêng cho tóc xoăn, có phương pháp sấy tóc riêng. Nếu không chăm sóc kỹ, tóc sẽ gặp tình trạng rối xù, nhanh duỗi.

Danh sách tóc xu hướng Hàn Quốc năm 2021 gồm 12 kiểu và được liệt kê bởi nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Hàn Quốc - Cha Hong.

Cha Hong vốn là nhà tạo mẫu tóc hàng đầu xứ sở kim chi. Cô từng phục vụ không ít ngôi sao giải trí. Trong nhiều năm qua, mẫu tóc tới từ Cha Hong trở thành tiêu chuẩn cho các salon khác. Chuỗi cửa tiệm làm đẹp của cô cũng đạt thành công và có mặt ở nhiều nơi.

Jisoo toc xoan anh 3

Những kiểu tóc sẽ được yêu thích trong năm 2021. Ảnh: Chahong.

Bạn có đang gội đầu đúng cách? Thợ cắt tóc Amy thu hút 850.000 lượt xem sau khi chia sẻ clip hướng dẫn quá trình gội đầu đúng cách.

Tóc búi xù trở thành xu hướng Tết 2021

Sau kiểu mái nham nhở và mốt tóc Nhật Bản, những tạo hình phá cách đang dần chiếm được ưu thế.

3 kiểu tóc mái giúp gương mặt trông nhỏ hơn

Kiểu tóc phù hợp với dáng mặt sẽ tạo sự thanh thoát, nữ tính cho phái đẹp.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp