Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kiều Thanh bị chỉ trích gay gắt khi tự hào công khai là người thứ ba

Sau nhiều năm không đóng phim, Kiều Thanh trở lại với vai diễn mới. Tuy nhiên, cô vấp phải làn sóng chỉ trích gay gắt khi phát ngôn mình là "vợ hai".

Tại buổi họp báo phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái hôm 29/7, Kiều Thanh chia sẻ với báo chí về cuộc sống hiện tại của cô. Nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ cô là người thứ ba và vẫn chưa làm đám cưới chính thức với người đàn ông đang ở bên cạnh.

Theo lời kể của Kiều Thanh, người bạn đời của cô chưa ly hôn với vợ và cô cũng không yêu cầu điều đó. Cô nói: "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nhưng chồng là của riêng tôi. Chị ở một nhà, tôi ở một nhà. Anh ấy ở cùng tôi và vẫn giữ lại hình ảnh cho các con. Chúng tôi không chung chồng vì điều đó rất khó và tôi cũng không chấp nhận".

Kieu Thanh nguoi thu ba anh 1
Diễn viên Kiều Thanh. 

Phát ngôn của Kiều Thanh ngay lập tức gây tranh cãi dữ dội. Cô bị chỉ trích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác và cổ vũ lối sống không văn minh.

"Bây giờ còn có nhiều khái niệm người thứ ba vậy sao? Trắng đen chưa đủ lại còn có màu lờ mờ. Nhiều người thích lờ mờ, nhưng con trẻ chỉ thích rõ ràng. Chúng cũng không hiểu suy nghĩ lờ mờ của người lớn đâu. Dù sao cũng không ủng hộ cách sống lờ mờ" - một thành viên mạng nêu ý kiến. 

Độc giả khác bình luận: "Đã là con giáp thứ 13 thì dù có được yêu quý hay như thế nào, cũng vẫn không thông cảm được. Một người của công chúng thì không nên phát ngôn thiếu thận trọng như vậy".

Không ít ý kiến cho rằng nếu những gì Kiều Thanh nói là đúng, cô đang vi phạm luật hôn nhân gia đình, một vợ một chồng tại Việt Nam. "Có thể chị hạnh phúc, nhưng với nhiều người thì điều này thật khó chấp nhận. Lối sống của chị cũng không hợp thuần phong mỹ tục", bạn Thanh Nga bày tỏ.

Tài khoản Thu Thảo tỏ ra bức xúc: "Thế giới mấy tỷ người, thiếu thốn lắm hay sao mà nhìn ngó hạnh phúc nhà người ta. Giật chồng mà dám công bố như thế này, chắc chỉ có Kiều Thanh".

Với những khán giả từng yêu thích Kiều Thanh qua vai Trà "cave" trong Phía trước là bầu trời cách đây hàng chục năm, họ cảm thấy thất vọng và khó có thể chấp nhận quan điểm sống này. 

Bạn Bích Lan chia sẻ: "Từng hâm mộ chị đóng phim quá đạt, nhưng không nghĩ ngoài đời chị cũng như vậy. Từ giờ cái tên Kiều Thanh sẽ biến mất trong đầu tôi".

"Tôi biết Kiều Thanh từ Phía trước là bầu trời và rất thích vai diễn này. Trước đây cứ nghĩ cô ấy làm mẹ đơn thân hay cuộc sống gia đình không được trọn vẹn. Nhưng khi đọc những chia sẻ này, tôi quá thất vọng. Không cần biết hoàn cảnh của cô thế nào, việc sống chung với chồng người khác vẫn là sai trái" - bạn Nhung Hà nêu quan điểm.

Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba'

Kiều Thanh của "Phía trước là bầu trời" lần đầu tâm sự về cuộc sống riêng tư, thừa nhận cô là vợ hai và vẫn chưa làm đám cưới chính thức.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Giải trí