Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kiều Oanh khuyên Võ Minh Lâm giả gái nhưng đừng bôi bác phụ nữ

Võ Minh Lâm có ý định bỏ tiểu phẩm vì phải giả gái nhưng giám khảo Kiều Oanh khuyến khích anh cứ mạnh dạn bởi theo chị khi nào "giả gái mà bôi bác phụ nữ" mới đáng lên án.

Võ Minh Lâm - Bảo Lâm: Độc hoa tình Tiểu phẩm Độc hoa tình của cặp đôi Song Lâm đã thuyết phục giám khảo để giành giải nhất tuần.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 1

Tập 9 Cặp đôi hài hước được phát sóng tối 5/4 trên THVL1. Võ Minh Lâm - Dương Bảo Lâm gây ấn tượng mạnh với tiểu phẩm Độc hoa tình. Bối cảnh câu chuyện dựa theo tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp. Tiểu Long Nữ tuyệt vọng chạy đến đỉnh núi vứt thanh kiếm kỷ niệm với Dương Quá nhưng vô tình rơi trúng đầu Pikalong.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 2

Hot boy cải lương cho biết anh từng có ý định bỏ tiểu phẩm này vì muốn giữ lời hứa với soạn giả Hoàng Song Việt rằng sẽ không giả gái, đồng thời anh là kép chính của cải lương nên giả gái sẽ không phù hợp. Nhưng Bảo Lâm và nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy đã cố gắng thuyết phục Võ Minh Lâm vì vở kịch có ý nghĩa.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 3

Nghệ sĩ Kiều Oanh nhận xét: “Giả gái khi nào bôi bác thì mới đáng phản ánh, nhưng Võ Minh Lâm khi vào vai nữ với hình tượng rất đẹp. Lý Hùng còn nhầm tưởng nam thí sinh là một cô gái vì cách hóa trang thuyết phục. Tài tử còn cho rằng nếu làm nghiêm túc, chỉn chu thì đáng hoan nghênh.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 4

Nghệ sĩ Thanh Bạch đánh giá cao sự duyên dáng trong cách diễn xuất và ý nghĩa của tiểu phẩm. Cặp đôi xuất sắc giành được 49,6 điểm, đoạt giải nhất tuần với phần thưởng 20 triệu đồng.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 5

Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập chọn tiểu phẩm Kén chồng cho con với sự hỗ trợ của Phi Thanh Vân. "Nữ hoàng dao kéo" vào vai cô con gái xinh đẹp đỏng đảnh có cuộc gặp gỡ Châu Gia Kiệt - anh chàng tộc trưởng đến tham gia kén rể.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 6

Không khí buổi kén chọn rơi vào hỗn lộn bởi tính cách trái đời và dị hợm của các chàng trai. Bộ tứ giám khảo đều mong muốn cặp đôi sẽ thể hiện sự đột phá.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 7

Cặp đôi nhận được số điểm thấp nhất ở tập 9 nên tạm chia tay cuộc thi. Họ sẽ trở lại trong đêm lội ngược dòng.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 8

Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn được dịp tung hứng khi hóa thân thần chết trong Thần chết tập sự. Chàng thần chết trẻ tuổi đang đợi mật lệnh trở thành thần chết “có biên chế”. Tuy nhiên, cộng đồng thần chết chuyên đi bắt hồn đặt ra những chỉ tiêu oái ăm.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 9

Lần đầu thực hiện nhiệm vụ, tưởng đã hoàn toàn trở thành thần chết nhưng trớ trêu anh chàng hậu đậu bắt nhầm linh hồn. Tiểu phẩm với đề tài mới mẻ, sáng tạo mang đến tiếng cười và lồng ghép tình tiết giễu cợt game thủ, đứt mạng, nạn chạy án. Kiều Oanh - Thanh Bạch khen cách diễn hài văn minh của cặp đôi.

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 10

Cặp đôi Tô Thiên Kiều - Lê Hùng mang đến nhiều bất ngờ khi hóa thân thành hai ca sĩ trẻ hát nhạc sôi động trong trong tiểu phẩm Đời không như là mơ. Tiếp tục mang câu chuyện thân phận của những nghệ sĩ cải lương nghèo, cặp đôi trăn trở có nên từ bỏ sân khấu cải lương trước sự cám dỗ của danh vọng, nổi tiếng. 

Tap 9 Cap doi hai huoc anh 11

Giám khảo khen vợ chồng Tô Thiên Kiều dám thay đổi, lột xác nhân vật. Kiều Oanh ghi nhận khả năng viết, dựng tiểu phẩm của nữ tác giả và hỗ trợ chồng tỏa sáng.

Việt Trinh khen Huỳnh Tiến Khoa vừa đẹp trai, vừa có tài

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Huỳnh Tiến Khoa khi biết anh là tác giả kiêm vai trò đạo diễn của nhiều tiết mục giành giải nhất trong cuộc thi.

 

Kim Chi

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh