Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Kiều nữ 9X Hàn làm gì trước khi bị phát hiện dương tính với ma túy?

Trước khi dính scandal, Han Seo Hee đệ đơn xin hủy bỏ án 4 năm tù treo và tận hưởng cuộc sống sang chảnh, xa hoa bên bạn trai chuyển giới Jung Da Eun.

Chiều 10/7, truyền thông Hàn dẫn lời Bộ Tư pháp nước này, đưa ra thông báo về việc Han Seo Hee xét nghiệm dương tính với ma túy.

Trước khi bị phát hiện dương tính với ma túy, kiều nữ 9X vẫn hưởng thụ cuộc sống xa hoa, giàu có. Cô liên tục đi nghỉ dưỡng ở các địa điểm trong nước dù đang bị quản chế. Thậm chí, hồi tháng 7/2018, Han Seo Hee từng du lịch nước ngoài (cụ thể là Việt Nam) dù bị cấm xuất cảnh từ tháng 6/2017.

Hôm 23/6, cô còn có mặt tại văn phòng công tố Seoul để làm chứng vụ cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk đe dọa nhân chứng, bao che nghệ sĩ mua bán chất cấm.

Bên cạnh đó, Han Seo Hee gây chú ý trên mạng xã hội khi công khai hẹn hò với mỹ nam chuyển giới Jung Da Eun. Hồi tháng 2, cô gái 25 tuổi khiến dân mạng xôn xao khi tiết lộ bạn trai chuyển giới hành hung, dọa giết mình.

Không chỉ liên tục thể hiện cuộc sống sang chảnh, tự do, Han Seo Hee muốn xóa bỏ mức án 4 năm tù treo của mình. Một viên chức của Bộ Tư pháp tiết lộ 9X đã nộp đơn lên tòa để xin được trắng án.

Theo bài đăng độc quyền của EToday, phòng quản chế thuộc Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã tiến hành xét nghiệm nước tiểu của Han Seo Hee theo quy định dành cho những người đang chịu án tù treo, quản chế. Kết quả dương tính với chất kích thích cho thấy bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) đã lén sử dụng ma túy trong thời gian gần đây.

Nói về việc dương tính với ma túy, ngày 10/7, EToday dẫn lời văn phòng quản chế phạm nhân của Bộ Tư pháp cho biết: "Cô ấy đã sử dụng ma túy trong thời gian chịu quản thúc nên có thể phải ngồi tù 3 năm vì hành vi này".

"Han Seo Hee đã nộp đơn xin hủy bỏ án treo nên chúng tôi đang đợi phán quyết của tòa về vấn đề này. Hình phạt sẽ được đưa ra sau quyết định của tòa án", đại diện Bộ Tư pháp Hàn Quốc nói thêm.

Đây là lần thứ 2 Han Seo Hee vi phạm điều luật dành cho người bị quản chế. Truyền thông cho biết phía tòa án cũng như cảnh sát dự định mở cuộc điều tra và truy tố mới vì hành vi của 9X.

Han Seo Hee sinh năm 1995, được biết đến từ sau scandal hẹn hò với T.O.P (Big Bang). Cô từng rèn luyện để trở thành ca sĩ tại nhiều công ty giải trí nổi tiếng nên có mối quan hệ rộng rãi trong showbiz.

Năm 2019, bạn gái cũ của T.O.P thừa nhận từng đích thân mua giúp B.I chất gây ảo giác LSD vào 3 năm trước đó. Cơ quan chức năng tiết lộ Han Seo Hee đã mua cần sa 4 lần trong thời gian từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016. Tổng số ma túy, chất gây ảo giác Han Seo Hee mua là 9 gam. 9X nhận án 4 năm tù treo, nộp phạt 870.000 won (724 USD) và phải tham gia 120 giờ học giáo dục tâm lý.

Kiều nữ 25 tuổi cũng là người đã làm chứng vụ T.O.P sử dụng cần sa, tiết lộ cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk đe dọa nhân chứng, công khai quá khứ sử dụng chất cấm của Wonho - cựu thành viên Monsta X và tố Shownu (Monsta X) "cặp kè" phụ nữ đã có gia đình.

Vì những việc làm trên, cô được gọi bằng biệt danh "ác mộng của giới giải trí", chuyên bóc phốt thần tượng và làm chao đảo showbiz.

Kiều nữ mệnh danh 'ác mộng showbiz' xét nghiệm dương tính với ma túy

Truyền thông Hàn đưa tin bạn gái cũ của T.O.P - Han Seo Hee - được kết luận dương tính với ma túy sau khi xét nghiệm nước tiểu. 9X vẫn đang trong thời gian bị quản chế.

Bạn gái cũ của T.O.P làm chứng vụ cựu chủ tịch YG đe dọa nhân chứng

Ngày 23/6, Han Seo Hee đã xuất hiện tại văn phòng công tố Seoul để làm chứng vụ cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk đe dọa nhân chứng, bao che nghệ sĩ mua bán chất cấm.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm