Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kiều Minh Tuấn, An Nguy giữ khoảng cách sau khi thừa nhận yêu nhau

Trong buổi công chiếu phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" được diễn ra ở TP.HCM, cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên về ồn ào vừa qua.

Kiều Minh Tuấn, An Nguy hạn chế nhìn nhau tại sự kiện Trong buổi ra mắt phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con", nam diễn viên hài và đồng nghiệp không thể hiện tình cảm dù vừa gây ồn ào với việc thừa nhận yêu nhau.
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 1
Tối 18/9, Kiều Minh Tuấn và ê-kíp dự buổi công chiếu phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con ở TP.HCM. Vừa qua, nam diễn viên hài và An Nguy gây bất ngờ khi công khai chuyện phim giả tình thật. Thậm chí An Nguy đã rơi nước mắt thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên đa số khán giả lại công kích, chỉ trích cặp đôi diễn viên. Nhiều ý kiến cho rằng đó là chiêu trò PR của ê-kíp đoàn phim trước ngày phim công chiếu.
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 2
Cũng như buổi công chiếu tại Hà Nội trước đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy từ chối mọi câu hỏi của phóng viên. Cả hai thoải mái chụp ảnh nhưng khi được phỏng vấn lập tức từ chối. Họ chỉ nói về phim, vai diễn trong lúc giao lưu với khán giả.

Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 3
Theo ghi nhận của phóng viên, Kiều Minh Tuấn và An Nguy luôn giữ khoảng cách trong sự kiện. Ban đầu, cả hai tránh đứng gần nhau nhưng sau đó nhà sản xuất phim đã chủ động sắp xếp lại vị trí. Vì thế đứng cạnh nhau song cả hai diễn viên không có bất cứ sự giao lưu nào với nhau, mỗi người nhìn về một hướng. 
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 4
Trước đó, khi phim công chiếu tại Hà Nội đã nhận những phản hồi tiêu cực từ khán giả. Theo đó, An Nguy bị đánh giá diễn đơ, thiếu cảm xúc, Kiều Minh Tuấn cũng thiếu chiều sâu cho vai diễn. Vì vậy khán giả không tin với sự thể hiện nhạt nhòa trên phim, qua vài phân cảnh nắm tay, hôn má mà cả hai không thoát được vai, dẫn đến việc nảy sinh tình cảm thật sự.
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 5
Không khí bớt gượng gạo hơn khi Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Will trò chuyện với hai diễn viên nhí.
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 6
An Nguy chia sẻ cô lấy kinh nghiệm làm mẹ đỡ đầu ở ngoài đời để hóa thân thành bà mẹ đơn thân trong phim.
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 7
Will bảnh bao trong sự kiện. Cựu thành viên nhóm 365 hài hước cho rằng vai diễn của mình không nhiều nhưng lại đậm dấu ấn của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. 
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 8
Hai diễn viên nhí Hữu Khang và Diệp Anh được nhận xét đóng tốt hơn cả diễn viên chính. Kiều Minh Tuấn kể từng bị cuốn hút trước diễn xuất của bé Diệp Anh đến mức phân tâm, không thể tập trung diễn.
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 9
Thu Thủy một mình đi xem phim. Gương mặt nữ ca sĩ ngày càng khác lạ với mũi dài hơn và biểu cảm đơ hơn.
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 10
MC Liêu Hà Trinh đang bận rộn làm giám khảo chương trình Én vàng học đường vẫn dành thời gian đi xem phim.
Kieu Minh Tuan tranh mat An Nguy anh 11
Ngọc Thanh Tâm diện đầm đen kiểu cách. Vừa qua, cô đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất do ban giám khảo bình chọn trong khuôn khổ Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Đài Loan.

Đạo diễn: 'Buồn vì phim bị tẩy chay sau ồn ào Kiều Minh Tuấn, An Nguy'

Đạo diễn phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" từ chối bình luận về phát ngôn của Kiều Minh Tuấn, An Nguy về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh buồn khi phim bị tẩy chay.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Video: Duy Hậu

Bạn có thể quan tâm

Giải trí