Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kiến thức kinh tế là nền tảng để sải bước thành công

Trong sự kiện gặp mặt doanh nhân thường niên, TS. Trần Vinh Dự đã chia sẻ về sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và xu hướng khởi nghiệp ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Tiến sĩ kinh tế Trần Vinh Dự cũng chia sẻ chân thành và cởi mở về con đường khởi nghiệp của mình. Tham gia sự kiện còn có rất nhiều gương mặt tiêu biểu, đại diện cho lớp doanh nhân năng động, bản lĩnh và không ngừng dấn bước.

ISmart Education, Tran Vinh Du, Diageo anh 1
Sự kiện thu hút nhiều doanh nhân tài năng.

Từng tốt nghiệp tiến sĩ kinh tế (2007) tại Đại học Texas, Austin, nhận sự tài trợ toàn phần của quỹ học bổng Harvard Yenching, thuộc Đại học Harvard, ông Trần Vinh Dự về Việt Nam với mong muốn cải thiện nền giáo dục nước nhà. Ông hiện là Chủ tịch Trung tâm quốc tế của Broward College (Mỹ) tại Việt Nam, CEO Công ty Tài chính TNK Capital và là cổ đông sáng lập của Tập đoàn Giáo dục ISmart Education tại TP.HCM.

ISmart Education, Tran Vinh Du, Diageo anh 2
Tham gia sự kiện có tiến sĩ Trần Vinh Dự.

Tại sự kiện, ông Dự cho rằng xã hội nên khuyến khích bản lĩnh khác biệt, để mọi người có cơ hội phát huy cái riêng của mình, “không phải ai cũng vo tròn như những viên bi với hình dáng, màu sắc và kích thước giống hệt nhau”. Ông hướng đến tạo ra một sự đột phá mới trong giáo dục và mang giấc mơ du học đến gần hơn cho bất kỳ học sinh nào có quyết tâm.

ISmart Education, Tran Vinh Du, Diageo anh 3
Ngoài câu chuyện khẳng định bản lĩnh khác biệt của tiến sĩ Trần Vinh Dự, đêm tiệc của Esquire còn quy tụ nhiều dấu ấn trên hành trình thành công của nhiều doanh nhân và ngôi sao nổi tiếng Việt Nam.

Ông Dự cũng là nhà nghiên cứu và bình luận thường xuyên xuất hiện trên nhiều tờ báo lớn trong và ngoài nước như: Tuổi Trẻ, Saigon Times, Nhịp cầu đầu tư, Doanh nhân, The Economist (The World in, bản tiếng Việt), VOA Vietnamese, Japan Times...

ISmart Education, Tran Vinh Du, Diageo anh 4
 Trong không khí hân hoan và tưng bừng, các khách mời đã cùng nhau chúc mừng thành công của sự kiện gặp gỡ doanh nhân.

Ngoài câu chuyện khẳng định bản lĩnh khác biệt của tiến sĩ Trần Vinh Dự, đêm tiệc của Esquire còn quy tụ nhiều dấu ấn trên hành trình thành công của nhiều doanh nhân và ngôi sao nổi tiếng Việt Nam.

ISmart Education, Tran Vinh Du, Diageo anh 5
Với chủ đề “Bản lĩnh khác biệt, sải bước thành công”, sự kiện trở thành nơi chia sẻ những câu chuyện thành công của giới doanh nhân.

Với chủ đề “Bản lĩnh khác biệt, sải bước thành công”, sự kiện trở thành nơi chia sẻ những câu chuyện thành công đến từ tinh thần không ngừng phấn đấu, bản lĩnh khác biệt, vươn tới thành công bằng việc cống hiến cho cộng đồng và nâng tầm Việt Nam trên bản đồ thế giới.

ISmart Education, Tran Vinh Du, Diageo anh 6
Trong không khí hân hoan và tưng bừng, các khách mời đã cùng nhau chúc mừng thành công của sự kiện gặp gỡ doanh nhân.

 Tại sự kiện, những khách mời cũng là những người đầu tiên trên thế giới trải nghiệm hương vị thơm ngon của loại thức uống mới từ Diageo. Thức uống này đã trở thành sợi dây liên kết, thắt chặt hơn mối quan hệ của những doanh nhân thành đạt.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm