Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kiểm lâm nổ súng ngăn 2 kẻ vác kiếm vào trụ sở đánh người

Hai kẻ lạ mặt xông vào trụ sở kiểm lâm hành hung cán bộ buộc kiểm lâm phải nổ súng bắn chỉ thiên để ngăn chặn sự việc.

Chiều 1/8, Đội Kiểm lâm cơ động và Phòng chống cháy rừng (PCCR) số 2 thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Bình đã có báo cáo sự việc đến chính quyền, các cơ quan chức năng về việc bị 2 kẻ lạ mặt xông vào trụ sở của đội hành hung.

Trước đó, chiều 31/7, có 2 người đi ôtô bán tải dừng xe trước trụ sở của Đội Kiểm lâm cơ động và PCCR số 2 (đóng tại xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Hai người chạy vào phòng nghỉ, đánh liên tiếp vào người anh Phạm Văn Hương - lái xe của đội. Các cán bộ kiểm lâm thấy vậy liền đến ngăn chặn tuy nhiên hai người lạ tiếp tục chửi bới, đe dọa, vác đá ném làm vỡ kính, hư hỏng bức tường rồi lên xe bỏ đi.

Khoảng 5 phút sau, hai kẻ lạ mặt kia quay trở lại chửi bới, gây gổ, đòi đánh anh Phạm Văn Hương. Kiểm lâm Trương Ngọc Lâm vào can ngăn thì bị họ ném đá trúng vào tay. Các kiểm lâm khác cũng chạy đến can ngăn hai người này.

Kiem lam no sung anh 1
Một kiểm lâm bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Sau đó, họ chạy ra mở cửa ôtô lấy 2 thanh kiếm chạy vào lăm lăm hành hung các cán bộ, nhân viên kiểm lâm. Quá bức bách, anh Trương Ngọc Lâm về phòng làm việc, mở tủ lấy súng AK bắn 3 phát chỉ thiên thì họ mới dừng lại rồi ra ôtô bỏ trốn. Cán bộ kiểm lâm bị thương đã được đưa đến bệnh viện để điều trị thương tích.

Theo các cán bộ kiểm lâm, hai người này vào trụ sở gây gổ, đánh người đều trú ở xã Kim Hóa (huyện Tuyên Hóa), trong đó có người tên Ngư.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

http://congan.com.vn/vu-an/kiem-lam-no-sung-ngan-2-ke-vac-kiem-vao-tru-so-danh-nguoi_43024.html

Theo Hoàng Quân/Công An TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật