Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kiếm hàng chục nghìn USD nhờ ngoại hình giống Obama

Louis Ortiz không hài lòng với đôi tai vểnh nên từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sau đó người đàn ông 43 tuổi cảm thấy may mắn vì anh đã không làm vậy.

Ảnh:

Với ngoại hình rất giống Tổng thống Mỹ Barack Obama, Louis Ortiz, 43 tuổi, có cơ hội chu du nhiều nơi trên thế giới trong vai ông chủ Nhà Trắng. Ortiz từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ vì không thích đôi tai vểnh của anh.

a
Ortiz hóa trang thành Obama bằng cách sử dụng một chút kem lót, lớp kem che khuyết điểm, phấn nền, son môi và tạo nốt ruồi trên gương mặt bằng bút kẻ mắt sao cho giống nguyên mẫu. 
Khoác lên người bộ vest đen, cà vạt đỏ, anh có thể bắt chước cử chỉ, nụ cười và giọng nói của tổng thống Mỹ.
Khoác lên người bộ vest đen, đeo cà vạt đỏ, người đàn ông gốc Puerto Rico có thể bắt chước cử chỉ, nụ cười và giọng nói của Tổng thống Mỹ. “Tôi nhìn hình ảnh trong gương và tập nói chuyện như ngài Obama, giống như ông ấy đang trò chuyện với tôi. Cảm giác đó thật kỳ lạ”, Ortiz kể.
Ortiz thường giới thiệu bản thân là Bronx Obama. Anh nhận vai  tổng thống Mỹ trung bình khoảng 2 - 3 lần/tuần. Cựu nhân viên của tập đoàn viễn thông Verion thường đóng vai ông chủ Nhà Trắng trong nhiều quảng cáo trên TV hay xuất hiện tại các bữa tiệc, hội nghị và thậm chí đóng vai vị khách bất ngờ ở đám cưới.
Người đàn ông 43 tuổi thường giới thiệu bản thân là Bronx Obama. Anh nhận vai Tổng thống Mỹ khoảng 2 - 3 lần/tuần. Cựu nhân viên của tập đoàn viễn thông Verion thường hóa trang thành ông chủ Nhà Trắng trong nhiều quảng cáo trên TV hay xuất hiện tại các bữa tiệc, hội nghị và thậm chí đóng vai vị khách bất ngờ ở đám cưới. Ortiz từng là một cựu binh trong quân đội Mỹ.
Bên ngoài nhà ga tàu điện ngầm Bowling Green, Kentucky, rất nhiều người vây quanh “ông chủ Nhà Trắng”. Khách du lịch tới từ Trung Quốc và Italy vội vàng chạy tới chỗ  Ortiz để chụp ảnh.
Sự xuất hiện của “Obama” trên đường phố Murdock, quận Manhattan trong tuần qua, đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. “Thật ngạc nhiên, mọi đặc điểm của anh ấy, từ cách di chuyển, kiểu tóc, tới đôi tai hay nụ cười, đều rất giống Tổng thống Mỹ”, hướng dẫn viên du lịch Herby Aristide, 33 tuổi, nhận xét. 
a
Bên ngoài nhà ga tàu điện ngầm Bowling Green, Kentucky, rất nhiều người vây quanh “ông chủ Nhà Trắng”. Khách du lịch tới từ Trung Quốc và Italy vội vàng chạy tới chỗ Ortiz để chụp ảnh. 
Nghệ sĩ hài tài năng Mike Cote đóng vai cựu Thống đốc bang Massachusetts, Mitt Romney, xuất hiện cùng ‘Obama’ trên quảng trường Thời đại năm 2012.
Nghệ sĩ hài tài năng Mike Cote đóng vai cựu thống đốc bang Massachusetts, Mitt Romney, xuất hiện cùng "Tổng thống Obama" trên quảng trường Thời đại năm 2012. Theo Ortiz, mức độ tín nhiệm của cử tri đối với ông chủ Nhà Trắng cao, nghề "diễn viên đóng thế" của anh cũng "xuôi chèo mát mái" hơn. Năm 2013, anh kiếm 60.000 USD từ công việc thú vị này. 

Hải Anh

Ảnh: Daily News

Bạn có thể quan tâm

Anh Thế giới