Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kiểm điểm giáo viên nhắn tin 'tình cảm' với chồng người khác

Cô B.H.N. cho rằng do ngộ nhận người đàn ông đã ly dị vợ nên có những tin nhắn “tình cảm” qua lại làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Ngày 20/3, nguồn tin của Tiền Phong, Chi bộ Trường Tiểu học Thới Phong (xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) đã xin ý kiến biểu quyết bằng phiếu kín tại cuộc họp thống nhất không gắn hình thức kỷ luật, chỉ áp dụng kiểm điểm trước chi bộ đối với cô giáo có những tin nhắn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người khác.

Trước đó, chi bộ, nhà trường nhận được đơn tố cáo của bà N.M.T. khi phát hiện cô B.H.N. (giáo viên Trường Tiểu học Thới Phong) nhắn tin qua lại với chồng mình là anh K.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, chi uỷ đã mời người tố cáo lên làm việc để xác minh và xem xét nội dung tường trình của cô N. cùng những chứng cứ do người tố cáo cung cấp.

Qua xác minh, chi uỷ kết luận hình ảnh nhạy cảm người tố cáo cung cấp không đủ cơ sở để kết luận đó là hình ảnh của người nào và hình ảnh chụp chung giữa bà N. và ông K. không có cơ sở để xác định địa điểm, thời gian và ai là người chụp ảnh.

Về tin nhắn qua lại giữa bà N. với ông K. là do cô giáo ‘ngộ nhận’ chỉ nghe người đàn ông này nói là đã ly dị vợ, nhận thức còn hạn chế. Chi uỷ kết luận hành vi nhắn tin qua lại giữa bà N. và ông K. như vậy là bà N. sai, làm ảnh hưởng đến gia đình người tố cáo.

Do đó, chi uỷ đề nghị chi bộ kiểm điểm nghiêm khắc đối với cô giáo N. Từ kết luận và đề nghị của chi uỷ, chi bộ nhà trường đã tổ chức họp kiểm điểm đối với cô N.

Trong quá trình kiểm điểm, cô giáo này cũng thừa nhận việc nhắn tin qua lại với ông K. là sai, làm ảnh hưởng gia đình người khác, ảnh hưởng đến chi bộ, nhà trường và xin nhận khuyết điểm, xin kiểm điểm nghiêm khắc trước chi bộ, nhà trường; đồng thời cam kết sẽ không tái phạm.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Đội trưởng Công an Bình Dương bị giáng chức vì quan hệ bất chính

Bị tố cáo có quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình, một đội trưởng thuộc phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương bị kỷ luật giáng chức.

https://tienphong.vn/ca-mau-kiem-diem-giao-vien-nhan-tin-tinh-cam-voi-chong-nguoi-khac-post1519101.tpo

Tân Lộc/Tiền phong

Bạn có thể quan tâm