Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

KidsPlaza tổ chức sự kiện 'Kỷ lục 2.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến'

Đây là lần đầu sự kiện được KidsPlaza tổ chức theo hình thức online, giúp kết nối hàng nghìn mẹ bầu khắp cả nước.

Ngày 25/10, KidsPaza sẽ tổ chức chương trình “Kỷ lục 2.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến”, hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho các mẹ tham gia nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Điều đặc biệt nhất của sự kiện chính là ứng dụng công nghệ, giúp kết nối hàng nghìn mẹ bầu khắp mọi miền đất nước trong cùng một thời điểm.

Theo đó, các mẹ bầu có thể dễ dàng tham gia chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại của mình. Tại sự kiện, huấn luyện viên Gurdev Singh (Phó chủ tịch Liên đoàn yoga châu Á) sẽ hướng dẫn các động tác yoga đơn giản, phù hợp với mẹ bầu.

Me bau tap yoga anh 1

Sự kiện cộng đồng ý nghĩa của KidsPlaza sẽ được tổ chức vào 25/10.

Việc luyện tập yoga giúp mẹ bầu tăng cường sức khỏe, ngủ ngon hơn, giảm tình trạng chuột rút, điều hòa hơi thở, kiểm soát cân nặng…, cũng như giúp gắn kết tình cảm giữa mẹ và bé trong bụng.

Đồng hành cùng chương trình là những khách mời đặc biệt: Ca sĩ Đông Nhi - mẹ bầu yêu thích tập yoga, và MC Minh Trang - mẹ của 4 bạn nhỏ.

Me bau tap yoga anh 2

Khách mời đặc biệt đồng hành cùng sự kiện.

Sự kiện còn có nhiều hoạt động hấp dẫn và hữu ích như talkshow về dinh dưỡng thai kỳ, trải nghiệm gian hàng trực tuyến mới lạ, bốc thăm may mắn để nhận hàng nghìn quà tặng dành cho mẹ và bé từ các nhãn hàng đồng hành: ColosBaby, Upis, Merries, Glico, Hipp, Similac Mom, Gerber, Goon, Morinaga, Enfa, Friso, Moony, Aptakid, Meiji, Blackmores…

Me bau tap yoga anh 3
Tập yoga giúp mẹ bầu tăng cường sức khỏe, gắn kết với bé yêu trong bụng.

Hệ thống cửa hàng KidsPlaza đã có 11 năm đồng hành cùng mẹ bầu trên hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu. Tiếp nối các hoạt động cộng đồng đã tổ chức, KidsPlaza tiếp tục cùng mẹ bầu vun bồi tương lai, nâng niu những thiên thần nhỏ ngay từ khi còn trong bụng. Thương hiệu này cũng đã truyền cảm hứng về chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh tới hàng triệu mẹ bầu khắp Việt Nam qua nhiều sự kiện ý nghĩa.

Trong đó, năm 2019, KidsPlaza đã lập kỷ lục “Sự kiện yoga tập thể có nhiều mẹ bầu tham gia nhất Việt Nam”, với 500 mẹ bầu cùng tập yoga tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).

Me bau tap yoga anh 4

KidsPlaza xác lập kỷ lục năm 2019.

Sự kiện đáng mong chờ năm nay của KidsPlaza - “Kỷ lục 2.000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến” - sẽ diễn ra vào vào 9h ngày 25/10, được phát trực tiếp trên fanpage, kênh YouTube của KidsPlaza.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm