Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kịch 'Áo cho người chết' hù dọa người xem

Vở kịch kinh dị "Áo cho người chết" vừa công diễn ở sân khấu kịch Đại Đồng (TP.HCM) đã khiến người xem rơi vào những trạng thái sợ hãi tột cùng trước những hồn ma hay âm thanh quái lạ.

Kịch 'Áo cho người chết' hù dọa người xem

Vở kịch kinh dị "Áo cho người chết" vừa công diễn ở sân khấu kịch Đại Đồng (TP.HCM) đã khiến người xem rơi vào những trạng thái sợ hãi tột cùng trước những hồn ma hay âm thanh quái lạ.

Vai nam chính trong vở kịch do nghệ sĩ Mạnh Tràng đảm nhận. Vốn được khán giả biết đến chủ yếu từ những vai hài vui nhộn, tưng tửng khi diễn kịch cùng danh hài Hữu Phước, nên vai diễn trong vở kịch kinh dị này là một thử thách không nhỏ với diễn viên này.

Trong Áo cho người chết, nhân vật Năm Cái Vồn của anh là chàng nông dân chất phác, hết lòng thương yêu anh chị em trong gia đình. Anh kể lại câu chuyện rùng rợn mà mình từng trải qua. Đó là khi cô con dâu út (Đại Ngọc Trâm đóng) chết để lại cho anh một bức tâm thư nhắc nhở chăm sóc cho mẹ. Do bận rộn với công việc nên anh chưa hoàn thành đúng tâm nguyện của người đã mất, vì thế, cô hiện hồn về.

 
 Vừa mới từ Mỹ trở về sau 2 tháng lưu diễn, danh hài Hữu Nghĩa đã có những màn tung hứng hài hước cùng anh nông dân Mạnh Tràng.

Vóc dáng nhỏ bé, chiều cao khiêm tốn nhưng có khả năng biến hóa đa dạng trên sân khấu là đặc điểm giúp người xem nhớ về Mạnh Tràng. Trong vở kịchy, anh đã khéo léo xử lý tinh tế các tình huống, đưa khán giả thưởng thức một câu chuyện từ hài kịch sang chính kịch, mang đến cho người xem cảm giác đang ở trong thế giới ma mị thật sự.

Áo cho người chết là vở diễn của đạo diễn NSƯT Đoàn Bá. Ngoài Mạnh Tràng, vở diễn còn có sự tham gia của dàn diễn Mai Trần, Hữu Nghĩa, Minh Cường, Đại Ngọc Trâm, Việt Hà… Đặc biệt là sự xuất hiện của NSƯT Minh Hạnh, trong vai một người mẹ chịu thương chịu khó, hết lòng thương yêu các con đã lấy được nước mắt người xem.

Vở kịch là một hồi chuông cảnh tỉnh cho người xem về thực trạng xã hội ngày nay, nhiều người con tìm cách "tống" cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ngoài những câu chuyện bi thương, kịch xen lẫn những tình huống hài hước nhẹ nhõm để tăng tính giải trí cho người xem.

Vở kịch tiếp tục diễn ra tại sân khấu kịch Đại Đồng (TP.HCM).

Một số hình ảnh của Áo cho người chết:

 
 
 
 
 
 Với nét diễn tinh tế, hài hước, tự nhiên Mạnh Tràng đã có vai diễn ấn tượng.
 
 
 NSƯT Minh Hạnh (vai bà mẹ) đã khắc họa rõ nét về hình ảnh của người mẹ chịu thương, chịu khó lo cho từng đứa con. Cô đã lấy nhiều nước mắt của khán giả khi khóc thương cho đứa con dâu Út qua đời hay lúc các con bày mưu tính kế đòi đưa cô vào viện dưỡng lão.
 
 
 Diễn viên Mai Trần và Minh Cường.
 
 NSƯT Minh Hạnh và Việt Hà.
 
 Bộ ba anh em Mạnh Tràng, Hữu Nghĩa và Mai Trần còn làm cho khán giả phải cười "té ghế" với những tình huống hài.
 
 
 
 Mạnh Tràng hai lần bị cô em dâu hiện hồn về nhắc nhở việc chăm sóc cho mẹ.
 
 
 Đại Ngọc Trâm ghi điểm trong vai con dâu.
 Sau những ngày bày mưu tính kế, cuối cùng những người con đã nhận lỗi và mong muốn đưa mẹ về sống chung, an hưởng tuổi già.
 Diễn viên chụp hình với các người đẹp đi xem kịch.

LÊ TUẤN – LỮ

Theo Infonet

LÊ TUẤN – LỮ

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm