Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khuyến mãi tại Lazada.vn trong mùa du lịch tháng 4

Chương trình “Mừng lễ lớn - Khuyến mãi lớn" của Lazada diễn ra trong 3 ngày 21-23/4. Sự kiện này sẽ đem đến hàng ngàn mặt hàng được khuyến mãi giá tốt cùng hàng trăm voucher

Hưởng ứng chương trình Mừng lễ lớn - Khuyến mãi lớn dự kiến kéo dài từ ngày 21/4 đến hết ngày 23/4, Lazada tiếp tục giảm giá các sản phẩm thêm đến 30%. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Giảm thêm đến 30% các sản phẩm trong 3 ngày 21/4, 22/4 và 23/4.

Khi mua sắm tại Lazada.vn, người tiêu dùng có cơ hội được giảm giá thêm 6% cho hầu hết sản phẩm điện tử. Các mặt hàng từ điện thoại di động, tivi, laptop đến hàng điện gia dụng, thời trang, nhà cửa đời sống… đều sẽ có những chương trình giảm giá đặc biệt. Giá Apple iPhone 6 - 16 GB (Hàng nhập khẩu) giảm chỉ còn chưa đến 14,3 triệu đồng, Nokia Lumia 730 8 GB 2 Sim có giá gần 3,6 triệu đồng, Canon 700D kèm ống lens 18-55 mm chỉ còn khoảng dưới 11 triệu đồng và Canon Powershot SX400 với zoom quang 30x giá giảm còn chưa đến 3,3 triệu đồng cùng nhiều mặt hàng khác với giá hấp dẫn.


Nhiều sản phẩm hot với mức giá hấp dẫn chỉ có trong 3 ngày 21/4, 22/4 và 23/4.

Đặc biệt, Lazada triển khai mở bán sớm nhiều sản phẩm hot giá sốc trên ứng dụng Lazada App với mức giá chưa bao giờ hấp dẫn hơn dành cho các mặt hàng chọn lọc chỉ trong ngày 20/4.

Ưu đãi đặc biệt chỉ dùng cho Lazada App.

Bên cạnh đó, khi tham gia chia sẻ và bình luận tại trang chương trình của Lazada, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một máy ảnh Canon EOS 700D kèm ống lens 18-55 mm, hàng trăm mã voucher taxi Uber trị giá 300.000 đồng và nhiều cặp vé xem phim tại Galaxy Cinema. Ngoài ra, các chương trình tặng voucher sẽ diễn ra liên tục trong suốt những ngày diễn ra sự kiện.

Nhanh tay chọn ngay những sản phẩm tuyệt vời với mức giá tiết kiệm nhất chỉ có tại Lazada.vn. Thông tin chi tiết chương trình truy cập tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm