Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khuyến mãi lớn chào hè từ Intel và HP

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch Thái Lan, máy tính HP Stream 11 thời trang của thương hiệu HP cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ngày 23-24/5, nhân sự kiện Đón hè tuyệt vời cùng Intel, Intel và HP mang đến cho khách hàng chương trình trải nghiệm đầu tiên với các dòng máy tính 2 trong 1 tại cửa hàng FPT TP HCM (202 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3).

Intel mang đến không gian miền viễn Tây Mexico tại FPT Shop
Intel mang đến không gian miền viễn Tây Mexico tại FPT Shop.

Hòa vào không gian độc đáo với nhiều trải nghiệm đáng nhớ, bạn trẻ có thể ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong chương trình thông qua cuộc thi Chia sẻ khoảnh khắc mùa hè tuyệt vời cùng Intel. Cách thức tham gia: Đăng tải hình ảnh lên facebook cá nhân hoặc video clip tại khu vực chụp hình với hashtag #donhetuyetvoicungintel #Intel #HP. Chia sẻ được nhiều bình chọn nhiều nhất sẽ nhận ngay chiếc máy tính HP Stream 11 từ thương hiệu HP.

Đặc biệt, trong khung giờ vàng 18-19h ngày 23/5 và 24/5, khách hàng đến tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được USB 3.0 8 GB Kingston và chuột không dây HP X4000 từ Intel và HP.

Tại FPT Shop, Intel và HP sẽ giới thiệu hai dòng sản phẩm máy tính 2 trong 1 sử dụng chip Intel là HP Pavilion X2 và HP Pavilion X360. Các sản phẩm này nổi bật với hiệu năng xử lý, tính di động cao và tiện dụng.

Máy tính HP Pavilion X.

Máy tính HP Pavilion X36.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận ngay một phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng dành cho các sản phẩm máy tính xách tay hoặc máy tính 2 trong 1 sử dụng bộ vi xử lý Intel (trừ sản phẩm có giá 4,9 triệu đồng). Phiếu có giá trị từ ngày 23/5 đến ngày 7/6, không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác tại FPT Shop trong thời gian khách mua hàng.

9 chuyến đi Thái Lan đang chờ đón các bạn trong khuyến mãi cực khủng từ Intel
9 chuyến đi Thái Lan đang chờ đón khách hàng trong khuyến mãi lớn từ Intel.

Từ 23/5 đến hết 28/6, chương trình có 9 cơ hội du lịch Thái Lan trị giá 7 triệu đồng một chuyến dành cho khách hàng mua dòng sản phẩm máy tính xách tay sở hữu bộ vi xử lý Intel Pentium hoặc Intel Celeron; máy tính bảng hoặc máy 2 trong 1 sử dụng bộ vi xử lý Intel. Kết quả sẽ được công bố thành 3 đợt trực tiếp trên facebook Intel vào các ngày 2/6, 16/6 và 30/6.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập website intel.vn/promo hoặc Facebook.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm