Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khuê của 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời khác xa trên phim

Trước khi bước chân vào phim truyền hình, Hồng Diễm từng là một người mẫu có tiếng của Hà Nội.

dien vien hong diem anh 3
Đầu thập niên 2000, Hồng Diễm chủ yếu làm người mẫu ảnh, ít sải bước trên sàn catwalk. Ngoài ra, cô còn hoạt động trong lĩnh vực MC. Hồng Diễm là người dẫn dắt loạt chương trình Sảng khoái cùng Sea Game, Tôi yêu Việt Nam, Phong cách sống, Con đường doanh nhân, Góc Hàn Quốc... Năm 2011, nhờ thành công của Cầu vồng tình yêu, người đẹp 37 tuổi chính thức rẽ lối sang con đường diễn xuất chuyên nghiệp.
dien vien hong diem anh 4
Hồng Diễm đang nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình khi vào vai Khuê trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. Nữ diễn viên 37 tuổi khiến nhiều người đồng cảm, thương xót khi hóa thân thành người phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi trong hôn nhân. 
dien vien hong diem anh 7
Các vai diễn của Hồng Diễm thường là những người phụ nữ hiền lành, có số phận đa đoan. Có ý kiến cho rằng cô một màu, đóng khung mình trong một dạng vai duy nhất. Nói về việc này, nữ diễn viên cho biết: "Tôi tự biết diễn xuất của mình không đa dạng. Tôi cũng chỉ phù hợp với các vai diễn gần với mình, do đó xuất hiện tần suất nhiều sẽ gây nhàm chán. Khi chọn phim tôi thường xem kĩ kịch bản, vì phim hay kịch bản quyết định 50%".

Hồng Diễm bị bạn diễn tát đỏ mặt trên phim trường

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ sau cú tát mạnh của Ngọc Quỳnh, cô bị đỏ mặt và phải trang điểm lại.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh