Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Không khởi tố vụ 3 người chết lõa thể trong nhà nghỉ

Thời điểm phát hiện, trên nền nhà vương vãi nhiều dụng cụ sextoy dành cho phụ nữ, một số viên thuốc con nhộng màu vàng và cả dụng cụ ma túy.

Ngày 28/3, Công an Hải Dương cho biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 thanh niên (1 nam, 2 nữ) trong nhà nghỉ là do ngạt khí, trước đó cả 3 người này đã sử dụng ma túy. 

  Chiều ngày 26/3, anh Nguyễn Văn Quang (36 tuổi, ở phường Cộng Hòa, TX Chí Linh) là người quản lý nhà nghỉ P&T Plaza tại khu Mít Sắt, phường Thái Học, TX Chí Linh đến nhà nghỉ để kiểm tra.

  Nhà nghỉ P&T Plaza nơi phát hiện 3 người chết lõa thể.
  Nhà nghỉ P&T Plaza nơi phát hiện 3 người chết lõa thể.

  Khi tới nơi, thấy nhà nghỉ khóa kín cổng bên ngoài, anh Quang đã trèo tường vào trong thì phát hiện tại phòng hát tầng trệt 3 xác chết (2 nữ, 1 nam) chết trong tình trạng lõa thể tại tấm đệm trải dưới nền nhà.

  3 nạn nhân được xác định là anh Hoàng Hữu Phong (36 tuổi, ở TX Chí Linh), Nguyễn Thị Nga (34 tuổi, ở huyện Thủy Nguyên) và Vũ Thị Hương (30 tuổi, ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

  Nguồn tin từ công an cho biết, cả ba nạn nhân được phát hiện chết dưới nền nhà và đều lõa thể. Trong đó cặp nam nữ đang trong tư thế nằm ôm nhau, một phụ nữ nằm cạnh đó.

  Trên nền nhà vương vãi nhiều dụng cụ sextoy dành cho phụ nữ, một số viên thuốc con nhộng màu vàng, bên trong có bột trắng và cả dụng cụ ma túy “đá”.

  Ngoài ra, tại hiện trường, người dân còn phát hiện một chiếc xe Airblade màu đen, mang biển kiểm soát của Hải Phòng. Trong phòng hát karaoke nơi phát hiện các xác chết, đồ vật không có dấu hiệu xáo trộn, màn hình vi tính có một USB 3G được kết nối.

  Thời điểm phát hiện vụ việc, các thiết bị điện tử đã bị tắt, hệ thống quạt thông gió không hoạt động.

  Người quản lý của nhà nghỉ P&T Plaza cho biết, cách đây khoảng 4-5 tháng, khu dịch vụ giải trí này đã ngừng hoạt động, nhiều trang thiết bị đã bị tháo dỡ, chuyển đi nơi khác, còn khu nhà bị đóng cửa bỏ hoang.

  Nạn nhân Hoàng Hữu Phong từng là nhân viên của nhà nghỉ này nên có chìa khóa ra vào. Một số nhân chứng cho biết, trước thời điểm phát hiện xác chết 2 ngày, người ta đã nhìn thấy các nạn nhân vào khu nhà này.

  Qua khám nghiệm sơ bộ, lực lượng chức năng xác định, các nạn nhân đã chết khoảng 1 ngày trước thời điểm được phát hiện.

  Công an tỉnh Hải Dương cho biết, do cả ba nạn nhân đều đã chết nên đã không khởi tố vụ án.

   

  http://laodong.com.vn/phap-luat/hai-duong-khong-khoi-to-vu-3-nguoi-chet-loa-the-trong-nha-nghi-189429.bld

  Theo Lao động

  Bạn có thể quan tâm