Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Không giỏi tiếng Anh, phải làm sao khi du lịch Thái Lan?

"Xin kinh nghiệm du lịch Bangkok và Pattaya (Thái Lan), đặc biệt về đổi tiền, mua quà cũng như những nơi cần đến", độc giả Thúy Vi gửi tới Zing.vn.

Tôi chuẩn bị du lịch đến thành phố Bangkok và Pattaya (Thái Lan) trong 5 ngày 4 đêm. Tuy nhiên, tình trạng tiếng Anh của tôi không tốt nên rất mong mọi người có thể tư vấn cho cô những điều cần biết khi đến Thái Lan để có chuyến đi thuận lợi nhất.

du lich Thai Lan anh 1
Thúy Vi sẽ đến thăm 2 thành phố tại Thái Lan là Bangkok và Pattaya vào tháng 7 tới nên rất mong nhận chia sẻ kinh nghiệm từ các độc giả khác.

Bên cạnh đó, tôi cũng hy vọng nhận chia sẻ về những thông tin như mua SIM của mạng nào tốt, các món ăn và địa điểm cần đến, cách đổi tiền tại Thái Lan cũng như kinh nghiệm mua quà du lịch.

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể gửi để lại bình luận bên dưới bài viết.

Chợ đêm vui như tết ở Thái Lan Từ Bangkok đến Hua Hin, du khách có thể dễ dàng tìm được rất nhiều khu chợ đêm nhiều màu sắc với hàng hoá đa dạng để thoả sức vui chơi, mua sắm.

Khám phá Seoul 6 ngày 5 đêm với 14 triệu đồng

Seoul (Hàn Quốc) là thiên đường mua sắm, ăn uống và ngắm cảnh. Du khách nên dành 6 ngày với khoảng 14 triệu đồng để khám phá thành phố này.

Kinh nghiệm xin visa Mỹ của phượt thủ xe máy xuyên lục địa

Mỹ là một trong các nước có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, xin visa Mỹ rất khó khăn. Hãy nghe chia sẻ của phượt thủ Đăng Khoa nếu bạn có dự định đến đây từ một nước thứ ba.

Độc giả Thúy Vi (Hà Nội)

Bạn có thể quan tâm