Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Không gian tập Muay Thái xuyên rừng tại Krabi, Thái Lan

Cuốn “Jungle Dreams” đặc tả sự cuồng nhiệt và năng lượng của các chàng trai trẻ với môn Muay Thái trong một khu rừng ở Krabi, Thái Lan.

Sach anh tap Muay Thai anh 1

Năm 2001, sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thời trang và cũng để từ bỏ ma túy, Drew Jarrett rời công việc hiện tại và bắt đầu lại một cuộc sống mới trong những khu rừng của Thái Lan. Ông bắt đầu trải nghiệm và ghi lại cuộc sống bên trong một phòng tập Muay Thái hẻo lánh tại Krabi. Ảnh: Jungle Dreams.

Sach anh tap Muay Thai anh 2

“Tôi cần phải rũ bỏ những điều xấu và tôi muốn thực hiện một dự án xuyên châu Á,” nhiếp ảnh gia giải thích trong cuốn sách mới nhất Jungle Dreams, ra mắt ngày 19/11. Ảnh: Jungle Dreams.

Sach anh tap Muay Thai anh 3

Chuyến đi này là một sự khác biệt rõ rệt với công việc trước đây trong giới thời trang khi Jarrett tập trung vào một phòng tập môn Muay Thái của các thanh thiếu niên ở Krabi. Chính tại nơi đây, Jarratt đã cho độc giả hiểu nhiều hơn về những cảm xúc ẩn sau cuốn sách, và những bài học mà anh học được kể từ đó. Ảnh: Jungle Dreams.

Sach anh tap Muay Thai anh 4

“Đây là một trong những dự án thực tế đầu tiên của tôi, nơi tôi chỉ đắm mình trong một chủ đề. … Tôi muốn nắm bắt năng lượng của các thanh niên trẻ, không chỉ trên võ đài mà còn cả bên ngoài sân tập”, Jarrret chia sẻ. Ảnh: Jungle Dreams.

Sach anh tap Muay Thai anh 5

Jarrret cũng cho biết: “Có rất nhiều cảm xúc được thể hiện trong Jungle Dreams, cảm xúc của cả tôi và từ những đứa trẻ. Đó là khoảng thời gian rất khó khăn trong cuộc sống của tôi, ngay cả khi tôi gặp các cậu bé, tôi vẫn không ở trong trạng thái tốt nhất. Nhưng sau khi tôi được đứng trên võ đài với lũ trẻ, nó giống như một giấc mơ". Ảnh: Jungle Dreams.

Sach anh tap Muay Thai anh 6

"Sự di chuyển của họ, năng lượng của họ, sự duyên dáng của họ và sự hết mình của họ là những điều đáng kinh ngạc. Tôi đắm mình trong đam mê của họ … và vì vậy nơi này đã mang lại rất nhiều thứ cho tôi”. Ảnh: Jungle Dreams.

Sach anh tap Muay Thai anh 7

“Trong những năm sau khi trở về từ Thái Lan, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Tôi trân trọng con cái và bạn bè của mình hơn, sửa đổi để gắn kết với những người thân yêu mà tôi đã làm tổn thương, và tôi có một cuộc sống lành mạnh”. Ảnh: Jungle Dreams.


Sach anh tap Muay Thai anh 8

“Năm 2020 đã cho tôi thời gian để tìm thấy rất nhiều từ các tài liệu lưu trữ của mình mà tôi không chúng còn ở đó. Tôi trân trọng công việc của mình hơn. Ngoài ra, vì chỉ có thể ở nhà, tôi thấy mình dành nhiều thời gian hơn cho các con và ghi chép lại những điều đó. Tình hình hiện tại cũng cho tôi thời gian để tập trung vào Jungle Dreams, điều phần nào bị lãng quên. Một khi khoảng thời gian khó khăn này kết thúc, tôi hy vọng sẽ phát hiện ra thêm nhiều dự án như thế này”, tác giả bày tỏ. Ảnh: Jungle Dreams.

Thế giới bóng bầu dục trung học Mỹ thế kỷ 20

Những khung hình trong "Friday Night Lives" làm sống lại sự sôi động trong giải đấu bóng bầu dục trung học Mỹ năm 1988.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm