Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Không gian làng dừa Bến Tre thân thuộc giữa Sài Gòn

Tái hiện không gian văn hoá làng dừa độc đáo và sống động, chương trình giới thiệu sản vật Bến Tre tại TTTM The Garden Mall đã tạo ấn tượng cho người dân ngay trong ngày khai mạc.

Cong ty CP Dau tu va Phat trien Sunny World anh 1
Cuối tuần qua, tại TTTM The Garden Mall (190 Hồng Bàng, quận 5, TP.HCM), lễ khai mạc chương trình “Trưng bày và giới thiệu sản phẩm đặc trưng tỉnh Bến Tre” đã diễn ra tưng bừng, sôi động.Những màn trình diễn nghệ thuật rực rỡ sắc màu đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người dân thành phố.
Cong ty CP Dau tu va Phat trien Sunny World anh 2
Các làng nghề truyền thống của tỉnh Bến Tre như làng bánh phồng Sơn Đốc, làng đan giỏ cọng dừa... được tái hiện sống động, với sự tham gia tương tác của các nghệ nhân thực thụ.
Cong ty CP Dau tu va Phat trien Sunny World anh 3
Điểm hấp dẫn là khu gian hàng “Ẩm thực Bến Tre đồng giá 5.000 đồng”, nơi khách tham quan có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản, các loại trái cây trứ danh của vùng đất miền Tây sông nước.
Cong ty CP Dau tu va Phat trien Sunny World anh 6
Với hơn 30 gian hàng sản phẩm đặc trưng, du khách có dịp khám phá và lựa chọn nhiều loại sản phẩm phong phú làm từ dừa và các nông sản khác.
Cong ty CP Dau tu va Phat trien Sunny World anh 7
Vào cùng ngày, “Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Bến Tre và TP.HCM” với sự tham gia và ký kết hợp tác của nhiều doanh nghiệp cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Cong ty CP Dau tu va Phat trien Sunny World anh 8
Chương trình do UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sunny World và Công ty CP Dấu Ấn Việt Nam tổ chức, nhằm giới thiệu các sản vật, làng nghề truyền thống, vẻ đẹp văn hoá và con người của Bến Tre đến với người dân thành phố, đồng thời tăng cường mở rộng giao lưu kinh tế, quảng bá tiềm năng du lịch đặc trưng của tỉnh.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch