Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Không gian làm việc độc đáo của các công ty nổi tiếng

Trụ sở của Twitter giống tổ chim khổng lồ, trong khi một hãng quảng cáo ở Nhật Bản đưa thảm cỏ vào trong nhà để nhân viên kết nối với thiên nhiên.

van phong an tuong tren the gioi anh 1
Studio của công ty kiến trúc Selgas Cano Architecture tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha nằm trong một khu rừng. Một phần của nó chìm trong lòng đất.
van phong an tuong tren the gioi anh 2
Trong thời gian giải lao, nhân viên của Google tại thành phố New York, Mỹ có thể trổ tài leo tường. 
van phong an tuong tren the gioi anh 3
Quicken Loans, tập đoàn có trụ sở tại thành phố Detroit, Mỹ, tạo điều kiện để nhân viên giải trí bằng nhiều cách. Họ có thể sử dụng bàn bi-a có hình dạng giống xe Mustang, chơi bóng rổ và lái scooter.
van phong an tuong tren the gioi anh 4
Một trong ba phòng bếp trong văn phòng của LinkedIn ở thành phố New York, Mỹ. 

 


van phong an tuong tren the gioi anh 5
Không gian trong văn phòng của hãng Pixar tại thành phố Emeryville, bang California, Mỹ khá thoáng đãng với mặt sàn rộng, mái cao. Những khu vườn, một bể bơi nằm ngay sát văn phòng.
van phong an tuong tren the gioi anh 6
Loạt ghế có kiểu dáng độc đáo và màu sắc đa dạng trong văn phòng của Skype tại Stockholm, Thụy Điển. Những bóng đèn to và bàn có hình khối tam giác cũng tạo nên điểm thú vị cho văn phòng.
van phong an tuong tren the gioi anh 7
Cột lớn, những chiếc ghế có hình thù lạ, những hòn đá to là những thứ người ta có cảm giác như lạc vào hoang đảo thấy khi bước vào văn phòng của Groupon tại thành phố Chicago, Mỹ. 
van phong an tuong tren the gioi anh 8
Trong văn phòng của công ty quảng cáo Ogilvy & Mather ở thành phố Jakarta, Indonesia, cầu thang là nơi nhân viên nghỉ ngơi, giải trí. Ngoài ra họ còn có thể thư giãn với máng trượt song song với cầu thang.
van phong an tuong tren the gioi anh 9
Phòng họp trong chi nhánh của tập đoàn Microsoft tại thành phố Vienna, Áo nổi bật với tông màu xanh dương và trắng. Những chiếc ghế có hình dạng khá phá cách.
van phong an tuong tren the gioi anh 10
Thoạt nhìn văn phòng của Facebook tại thành phố Tel Aviv, Israel, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là quán cafe. Nhân viên ở đây dùng bảng đen để viết thông báo hay nội dung các buổi họp.
van phong an tuong tren the gioi anh 11
Máng trượt kín là thứ nổi bật nhất trong trụ sở của hãng giày Toms tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Những đồ gỗ có kiểu dáng lạ cùng nhiều khẩu hiệu cũng là điểm nhấn ở đây.
van phong an tuong tren the gioi anh 12
Hãng quảng cáo TBWA  Hakuhodo ở thành phố Tokyo, Nhật Bản đưa thảm cỏ tự nhiên vào trong văn phòng để nhân viên có thể hòa mình vào thiên nhiên mà không phải bước ra ngoài.
van phong an tuong tren the gioi anh 13
Trụ sở của mạng xã hội Twitter tại thành phố San Francisco, Mỹ được thiết kế giống như lồng chim khổng lồ bằng gỗ.Quân Vũ

Ảnh: Techinsider

Bạn có thể quan tâm