Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Không gian cưới của Phan Mạnh Quỳnh ở Nghệ An

Hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy được tổ chức trong khuôn viên nhà thờ xứ Vạn Phần (Nghệ An).

Nhà thờ nơi Phan Mạnh Quỳnh tổ chức lễ cưới Hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh được tổ chức tại nhà thờ ở Nghệ An.
le cuoi cua phan manh quynh va ban gai anh 1

Sau 6 năm gắn bó, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái quyết định về chung một nhà bằng lễ cưới diễn ra vào ngày 16 và 17/4. Hôn lễ sẽ diễn ra tại khuôn viên ngoài trời thuộc nhà thờ xứ Vạn Phần (xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Chia sẻ với Zing, chị Trang - em gái Phan Mạnh Quỳnh - cho biết gia đình đang hoàn thành những khâu cuối cùng trong việc chuẩn bị cho lễ cưới.

le cuoi cua phan manh quynh va ban gai anh 2

Theo ghi nhận của PV Zing, nhân viên phục vụ tích cực trang trí, vận chuyển trang thiết bị tới khu vực dựng sân khấu để hoàn thiện trước khi hôn lễ bắt đầu. Ngày vui của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An có sự góp mặt của khoảng 700 khách mời. Gia đình nam nhạc sĩ đã phát thiệp mời đến hàng xóm, nội, ngoại hai họ trong những ngày trước.

le cuoi cua phan manh quynh va ban gai anh 3

Nhà thờ xứ Vạn Phần - nơi diễn ra hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh có thiết kế đẹp mắt với tông màu trắng, xám. Cổng vào được trang trí nhiều hoa tươi. Đôi uyên ương dành nhiều tâm sức chuẩn bị để có được buổi lễ hoành tráng, đẹp đẽ nhất.

le cuoi cua phan manh quynh va ban gai anh 4

Khu vực sân khấu chính của hôn lễ đã hoàn thiện phần trang trí. Theo kế hoạch, lễ cưới của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy sẽ diễn ra ở 3 địa điểm là Nghệ An, TP Nha Trang (Khánh Hòa), TP.HCM.

le cuoi cua phan manh quynh va ban gai anh 5

Gia đình nam nhạc sĩ chuẩn bị 70 mâm cỗ để mời bà con, hàng xóm tại quê nhà. Toàn bộ ghế ngồi của khách mời đều được trang trí theo tông màu trắng.

le cuoi cua phan manh quynh va ban gai anh 6

Không gian đám cưới lấy màu trắng làm chủ đạo, được đính nhiều hoa tươi. Trước đó, trong bài phỏng vấn với Zing, Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh muốn tổ chức lễ cưới đơn giản. "Tôi muốn theo kiểu truyền thống, đám cưới diễn ra ở quê với sự tham gia của họ hàng, dân làng", anh nói.

le cuoi cua phan manh quynh va ban gai anh 7

Những chi tiết nhỏ nhất của tiệc cưới đều được trang trí cẩn thận. Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy lần đầu gặp gỡ vào tháng 10/2015. Tháng 9/2018, trên một bãi biển, trước sự chứng kiến của những người bạn thân thiết, Phan Mạnh Quỳnh quỳ gối cầu hôn bạn gái. Họ dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/12/2019, nhưng phải tạm hoãn với lý do cá nhân.

le cuoi cua phan manh quynh va ban gai anh 8

Nhân viên phục vụ gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng. Tối cùng ngày, thánh lễ được cử hành tại nhà thờ xứ Vạn Phần.

le cuoi cua phan manh quynh va ban gai anh 9

Lối dẫn vào khu vực tổ chức thánh lễ. Người bạn đời của nhạc sĩ 31 tuổi là Huỳnh Khánh Vy. Cô là người mẫu ảnh, từng đóng sitcom và MV. Khánh Vy từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2, nhưng không tiến sâu.

Gia đình Phan Mạnh Quỳnh mời 700 khách dự cưới ở Nghệ An

Lễ cưới Phan Mạnh Quỳnh tổ chức ở Nghệ An vào 17/4. Gia đình nam nhạc sĩ chuẩn bị 70 mâm cỗ để đón 700 khách mời.

Phan Mạnh Quỳnh kết hôn vào ngày 17/4

Nhạc sĩ 31 tuổi và bạn gái Khánh Vy sẽ tổ chức lễ thành hôn vào ngày 17/4. Cả hai trải qua gần 6 năm gắn bó trước khi về chung một nhà.

Thạch Thảo - Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm

Giải trí