Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Không gian check-in độc đáo tại Warning Zone

Loạt địa điểm quen thuộc được “thay áo” mới thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ đến khám phá và check-in.

Tiger anh 1

Xuất hiện khắp chuỗi Warning Zone, những bức tường nghệ thuật nhanh chóng khiến nhiều người tò mò. Không gian quán thêm phần sống động, bắt mắt nhờ hình vẽ tinh tế với chủ đề khác nhau.

Tiger anh 2

Không cần đi xa, người trẻ có thể sáng tạo ngay loạt ảnh check-in khi gặp gỡ bạn bè. Những đường vẽ dứt khoát, toát lên vẻ mạnh mẽ giúp tôn cá tính người chụp, cho bức ảnh nổi bật, ấn tượng.

Tiger anh 3

Mỗi mảng tường là tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang màu sắc rất riêng. Không phải nét vẽ đơn thuần, từng tác phẩm ẩn chứa ý nghĩa khiến người xem suy ngẫm, liên tưởng.

Tiger anh 6

Đây là những tác phẩm nghệ thuật từ nhiều họa sĩ tham gia cuộc thi Đánh thức gen bản lĩnh của bia Tiger. Với đề tài mới mẻ, thông điệp truyền cảm hứng và phù hợp tinh thần người trẻ, cuộc thi quy tụ nhiều tài năng trong cộng đồng sáng tạo cùng tranh tài.

Tiger anh 7

Nguyễn Hoàng Phương Uyên chia sẻ: “Trong mỗi chúng ta đều có một mãnh hổ dám đương đầu thách thức, dũng mãnh tiến về phía trước”. Đó cũng là ý tưởng giúp cô gái trẻ thực hiện tác phẩm của mình.

Tiger anh 8

Không mang sắc thái sôi động như phần lớn tác phẩm dự thi khác, Vũ Hoàng Dũng chia sẻ góc nhìn sâu sắc: “Bản lĩnh là để vượt qua những cảm xúc bản năng tầm thường, tự tại thong dong hướng lòng về điều tốt đẹp”.

Tiger anh 9

Bằng họa tiết ấn tượng, bức vẽ của Cao Minh Thuận tràn đầy sức sống. Thuận chia sẻ: “Khí chất và bản lĩnh tuổi trẻ giúp thể hiện bản sắc cá nhân, tiến lên và giành lấy chiến thắng”.

Tiger anh 10

Dùng lối ẩn dụ thú vị, Trần Phước Thịnh mang đến bức tranh với nhiều tầng nghĩa. Anh bày tỏ: "Tinh thần mãnh hổ bên trong mới là bản lĩnh giúp chúng ta tiến lên".

Tiger luôn nỗ lực hỗ trợ và sát cánh cùng những tài năng mới của Việt Nam. Độc giả có thể theo dõi thêm nhiều hoạt động thú vị của thương hiệu tại đây.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống