Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Không được cover, quản lý Hương Ly tố ngược ê-kíp Đức Phúc xấu tính

Quản lý của Hương Ly bức xúc khi đã nhiệt tình hỗ trợ và không lấy tiền từ Đức Phúc nhưng đổi lại anh bị từ chối việc cover ca khúc "Hết thương cạn nhớ".

Bị quản lý của Hương Ly tố vô ơn, đại diện truyền thông của Đức Phúc bức xúc phản bác. Người này cho biết việc đồng ý để Hương Ly cover không nằm trong thỏa thuận ban đầu. Hơn nữa, vụ ồn ào giữa quản lý Hương Ly và Erik cách đây không lâu khiến phía Đức Phúc e dè, không đồng ý cho hiện tượng cover hát lại. Theo quản lý truyền thông của nam ca sĩ Yêu được không, đây là lý do đại diện của Hương Ly tức giận và phản ứng gay gắt.

Zing.vn liên hệ với Nguyễn Tuấn Hưng - quản lý của Hương Ly. Người này không rút lại quan điểm của mình, thậm chí dùng những từ khá nặng như “lật lọng”, “xấu tính” để nói về ê-kíp của Đức Phúc.

“Chúng tôi hỗ trợ Đức Phúc tới 40-50 bài đăng và không lấy một đồng tiền. Bài nào cũng có tương tác từ vài trăm tới vài triệu lượt, nhờ đó kéo MV mới của Đức Phúc lên mạnh hơn. Thay vào đó, chúng tôi nhờ phía đó cho một bản cover. Bên đó thẳng thừng từ chối. Ngay cả logo của công ty tôi trong MV của Đức Phúc cũng rất nhỏ, lên điện thoại thậm chí không nhìn thấy”, người này nói.

Huong Ly to Duc Phuc vo on anh 1
Ê-kíp của Đức Phúc và Hương Ly lời qua tiếng lại về việc cover. 

“Thế nhưng, chúng tôi vẫn hỗ trợ, thậm chí đăng bài gấp đôi con số mà 2 bên đã thỏa thuận ban đầu. Kể cả chúng tôi xin cho bạn khác chứ không phải Hương Ly cover thì bên đó cũng từ chối. Tôi nghĩ đây là hành động xấu tính và không hợp lý. Bên Đức Phúc như thế là lật mặt, hoàn toàn sai”, quản lý Hương Ly gay gắt. 

Khi vụ việc giữa quản lý Hương Ly và Đức Phúc nổ ra, nhiều khán giả đứng về phía nam ca sĩ sinh năm 1996. Họ cho rằng sau ồn ào giữa đại diện hiện tượng cover với Erik cách đây không lâu thì bất cứ ca sĩ nào cũng e dè việc hợp tác bởi có thể bị nghi ngờ là chủ động nhờ vả.

Cụ thể, trước đó, phía Hương Ly công bố tin nhắn của Erik cho thấy phía anh chủ động nhờ cover Có tất cả nhưng thiếu anh. Quản lý Hương Ly còn cho biết 90% ca khúc mà họ thực hiện cover gần đây là do phía ca sĩ chủ động tìm đến.

Về vấn đề này, Nguyễn Tuấn Hưng phản hồi: “Sau khi vụ việc của Erik xảy ra thì bên Đức Phúc vẫn nhờ bên tôi. Nếu sợ thì nên tránh đi không nhờ. Tôi cũng nói trước là tôi sẽ gửi mail xin đàng hoàng để nếu cộng đồng mạng có ý kiến thì chúng tôi sẽ lên tiếng là chúng tôi chủ động xin chứ không phải phía Đức Phúc nhờ cover”.

Huong Ly to Duc Phuc vo on anh 2
Quản lý truyền thông của Đức Phúc khẳng định gặp và nói chuyện với đại diện Hương Ly trước khi vụ ồn ào của Erik nổ ra. 

Người quản lý tiếp tục: “Khi đại diện truyền thông của Đức Phúc đến xin hợp tác, chúng tôi đã đề xuất việc để Hương Ly cover. Bên đó đồng ý nhưng chỉ sau 7-10 ngày. Tuy nhiên, sau khi MV tung ra, chúng tôi hỏi lại thì đại diện truyền thông cho biết là không thể tự quyết định mà phải thông qua cả ê-kíp và đơn vị nắm bản quyền audio. Họ đẩy qua đẩy lại”.

Zing.vn tiếp tục đặt câu hỏi với đại diện Đức Phúc về những thông tin mà phía Hương Ly đưa ra thì quản lý truyền thông của nam ca sĩ phủ nhận.

Người này nhấn mạnh rằng lần đầu tiên 2 bên gặp nhau là trước khi vụ việc giữa Hương Ly và Erik nổ ra. 

“Chúng tôi chưa bao giờ thỏa thuận cho Hương Ly cover là quyền lợi của bên đó trong lần hợp tác này. Trong lần gặp mặt đầu tiên, Hưng có nói đến việc cho Ly cover, tôi chỉ nói rằng các bản cover sẽ được cho phép đăng lên từ 7-10 ngày. Khi đó tôi chưa hề bàn bạc với ê-kíp và bản thân tôi không có quyền quyết định chuyện này. Quyền quyết định thuộc về đơn vị quản lý và đơn vị nắm bản quyền nhạc”, đại diện cho biết. 

“Sau khi MV phát hành một ngày, bên đó liên hệ về việc cover thì tôi có nói chuyện với ê-kíp. Đến ngày 8/10, quản lý của Đức Phúc sau khi bàn bạc cùng cả ê-kíp đã trả lời rõ ràng là không đồng ý cho Ly cover”, truyền thông của Đức Phúc khẳng định.

Khán giả ủng hộ Đức Phúc từ chối cho Hương Ly cover ca khúc mới

Mới đây, Đức Phúc đã từ chối cho Hương Ly cover ca khúc "Hết thương cạn nhớ". Hành động của nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả.

Quản lý Đức Phúc: 'Hương Ly phản ứng vì tôi không cho cover'

Sau khi quản lý Hương Ly ám chỉ Đức Phúc vô ơn, đại diện nam ca sĩ phản bác. Người này cho biết lý do khiến đối phương phản ứng là vì ê-kíp không cho cover "Hết thương cạn nhớ".Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí