Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Không đeo khẩu trang, người đàn ông đấm cán bộ phòng dịch

Khi tổ công tác đuổi theo, Phong quay lại đấm liên tiếp vào mặt một cán bộ tự quản.

Ngày 14/9, Công an quận Ba Đình, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Phong (36 tuổi, ở phường Trúc Bạch, quận Ba Đình) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

dam can bo phong dich anh 1

Nguyễn Quốc Phong. Ảnh: Công an Hà Nội.

Theo cơ quan công an, trưa 12/9, Phong không đeo khẩu trang, đi bộ từ Hàng Bún về hướng Phan Đình Phùng. Khi tổ công tác kiểm soát dịch phường Quán Thánh nhắc nhở, anh ta không chấp hành rồi bỏ chạy.

Khi tổ công tác đuổi theo, người đàn ông 36 tuổi quay lại đấm liên tục vào mặt một cán bộ tự quản. Phong sau đó bị khống chế, đưa về trụ sở công an.

Cảnh sát bị đấm tại chốt kiểm dịch ở TP.HCM

Bị yêu cầu quay về nhà vì ra đường không có lý do chính đáng, Quân đã đấm vào mặt một cảnh sát tại chốt kiểm dịch ở TP Thủ Đức.

Người có biểu hiện phê ma túy đâm lực lượng chốt kiểm dịch

Sau khi sử dụng ma túy, Thi điều khiển xe máy định vượt kiểm soát dịch thì bị lực lượng chức năng chặn lại. Người này đã dùng dao đâm một dân phòng bị thương.

15 người bị nhét trong thùng xe đông lạnh được đưa về quê sáng 15/9

Sức khỏe của 15 người được phát hiện trong thùng xe đông lạnh ở Bình Thuận đã ổn định. Trước khi lên xe về quê, họ sẽ được xét nghiệm nhanh nCoV.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm