Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Không có người thay thế Lee Kwang Soo ở Running Man

PD Choi Bo Pil của Running Man không tìm kiếm thành viên thay thế chỗ trống của Lee Kwang Soo vì sợ phát sinh tranh cãi về thời gian lên hình của dàn cast.

Theo Hankook Ilbo, Choi Bo Pil – PD (Project director) của Running Man – đã tiết lộ chương trình tạp kỹ nổi tiếng không tuyển thành viên mới thay thế Lee Kwang Soo.

Phóng viên Lee Jin Ho giải thích lý do Running Man quyết định không bổ sung thành viên mới, cho rằng vấn đề liên quan đến thời lượng lên hình của dàn cast cũ. Cuối cùng, chương trình quyết định tập trung khai thác “phản ứng hóa học” giữa 7 thành viên, theo MyDaily.

Trước đó, vào năm 2017, Running Man bổ sung hai thành viên mới Yang Se Chan và Jeon So Min. Khi đó, việc bổ sung thành viên mới là lựa chọn tất yếu của đội ngũ sản xuất chương trình. Tuy nhiên, sự khác biệt mức độ nổi tiếng giữa Yang Se Chan, Jeon So Min với các thành viên cũ dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh.

lee kwang soo roi running man anh 1

Lee Kwang Soo và dàn cast Running Man nhiều lần tới Việt Nam ghi hình hoặc dự sự kiện. Ảnh: Việt Hùng.

Theo Lee Jin Ho, đội ngũ sản xuất muốn quảng bá hình ảnh của Jeon So Min trong chương trình, điều này khiến làm thời lượng các thành viên cũ, nhất là Song Ji Hyo bị giảm đi. Thời lượng lên hình không đều dẫn đến phản ứng dữ dội của fandom quốc tế sau khi Running Man bổ sung hai thành viên mới. Nhà sản xuất phải đối mặt với áp lực lớn từ người hâm mộ vì chương trình nổi tiếng ở nước ngoài hơn Hàn Quốc.

Dù vậy, Yang Se Chan và Jeon So Min đã mang lại nét tươi mới cho chương trình. “Cả hai phối hợp tốt với các thành viên cũ, làm sống lại tinh thần đồng đội của Running Man”, Lee chia sẻ với MyDaily.

Công ty quản lý King Kong by Starship đã thông báo Lee Kwang Soo rời Running Man sau khi ghi hình vào ngày 24/5. Nguyên nhân là nam diễn viên cần thời gian để phục hồi kể từ tai nạn giao thông vào năm 2020.

Tập 559 kết thúc cũng khép lại chặng đường 3991 ngày Lee Kwang Soo “chạy” cùng Running Man. Nét duyên dáng và hài hước của “Hươu cao cổ” mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả xem chương trình.

Tính cách thật của Lee Kwang Soo

Theo ê-kíp chương trình, Lee Kwang Soo là người không biết nói lời từ chối và sẵn sàng tham gia nhiều thử thách cực khổ.

Việt An

Bạn có thể quan tâm