Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Không chạy show, Huyền My hoá ‘nàng tiên Noel’ đi từ thiện

Á hậu Việt Nam 2014 và bố mẹ đến tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội.

A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi anh 1
Trưa 24/12, Á hậu Huyền My mặc trang phục "nàng tiên Noel", cùng bố mẹ và người thân đi tặng quà Giáng sinh và cơm từ thiện cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội.
A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi anh 2
Mặc dù rất bận rộn với các chương trình cuối năm và còn mệt do vừa ốm khỏi, nhưng đúng ngày lễ Giáng Sinh, Huyền My cùng bố mẹ đã dành thời gian để có một việc làm ý nghĩa.
A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi anh 3
Mặc trang phục "cô tiên Noel" đỏ rực rỡ, người đẹp 9X gây bất ngờ cho các bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại viện. Đây cũng là nơi mà Huyền My và gia đình thường xuyên lui tới để hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua.
A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi anh 4
Cô và bố mẹ đi đến rất nhiều khoa khác nhau để tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị, đồng thời phát cơm từ thiện cho người nhà của bệnh nhân. Những món quà tuy không mang quá nhiều giá trị về vật chất nhưng lại là sự động viên kịp thời về tinh thần cho những em nhỏ và gia đình đang chịu gánh nặng về bệnh tật.
A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi anh 5
Không quá ồn ào, Huyền My vẫn âm thầm thực hiện nhiều công tác xã hội, từ thiện trong suốt hơn 2 năm qua kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Hình ảnh thân thiện, chân thành và đầy nhiệt huyết của cô trong các hoạt động từ thiện chiếm được cảm tình của công chúng.
A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi anh 6
Chia sẻ về ngày lễ Giáng sinh, Huyền My cho biết trong những dịp lễ cô vẫn phải làm việc và hiếm có thời gian bên cạnh gia đình. Tuy nhiên, năm nay là một ngoại lệ khi cô không nhận bất kỳ show nào mà cùng với bố mẹ và các fan đi làm từ thiện.
A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi anh 7
“Yêu thương cho đi là yêu thương nhận lại. Tôi cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều người trong xã hội, chính vì thế chỉ biết nỗ lực bằng sức lực và tiếng nói nhỏ bé của mình truyền tải cảm hứng đến nhiều người hơn nữa để yêu thương được lan toả” - cô chia sẻ.
A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi anh 8
Điều đặc biệt khi hôm qua cũng chính là ngày sinh nhật của mẹ á hậu (thứ 3 từ phải sang). Trong suốt hơn 2 năm qua, mẹ Huyền My đồng hành cùng cô trong nhiều hoạt động với vai trò là một người quản lý, đồng thời cũng là một người bạn thân thiết.

Phi Phi

Ảnh: Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Giải trí