Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố vụ ông lão 76 tuổi dâm ô 7 bé gái

Người mẹ ở Vũng Tàu tố cáo ông lão 76 tuổi có hành vi dâm ô với con mình. Công an vào cuộc xác minh và phát hiện 6 bé gái khác cũng là nạn nhân nên ra quyết định khởi tố vụ án.

Ngày 24/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, cơ quan đã có quyết định khởi tố vụ án Dâm ô với trẻ em xảy ra tại khu chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Trước đó, chị Trần Thị Thu Thủy tố ông Kha (76 tuổi, ngụ tại một chung cư ở TP Vũng Tàu) có hành vi dâm ô với con gái 6 tuổi của mình. Người này cho rằng, ông lão đã đưa cháu bé đến góc cầu thang của khu chung cư rồi xâm hại. Hành động trên gây tổn thương sức khỏe và tinh thần của cháu bé nên làm đơn tố cáo gửi lên cơ quan chức năng.

Ông lão 72 tuổi dâm ô bé gái cùng thôn

Thấy Thúy đi mua kẹo một mình, ông lão 72 tuổi đã dụ dỗ nạn nhân vào khu vực vắng vẻ để sàm sỡ.

Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh - Phó trưởng công an TP Vũng Tàu cho biết, công an vào cuộc điều tra và xác định con gái chị Thủy là một trong số 7 trẻ em bị người đàn ông 76 tuổi xâm hại. Công an đã liên lạc với gia đình các bé gái và có 6 em đã đối chất với ông Kha, nói rõ hành vi của người này.

Theo thượng tá Trịnh, có bé khai nhận bị ông Kha ôm chặt, không thể thoát thân. Có bé khai nhìn thấy ông ôm trẻ em khác.

“Công an tiến hành đo đạc hiện trường để xem xét lời khai có phù hợp hay không. Hiện đã có quyết định khởi tố vụ án, còn khởi tố bị can thì cần củng cố thêm hồ sơ rồi mới đi đến kết luận”, thượng tá Trịnh nói.

Trước đó, khi nhận được đơn của chị Thủy, Thường trực Thành ủy TP Vũng Tàu yêu cầu UBND TP Vũng Tàu chỉ đạo Công an vào cuộc điều tra, xác minh để có hướng xử lý. Cơ quan này cũng yêu cầu Phòng Lao động - Thương binh, xã hội phối hợp các ngành liên quan bảo hộ cháu bé.

* Tên một số nhân vật đã được thay đổi.

Người đàn ông gần 60 tuổi đóng cửa dâm ô bé gái hàng xóm

Ly dị vợ và đến sống với một phụ nữ như vợ chồng ở Hải Phòng, người đàn ông 59 tuổi giở trò dâm ô với bé gái 10 tuổi hàng xóm.

Ngọc An

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật