Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố vụ bảo vệ bị tố dâm ô hàng loạt học sinh

Công an huyện Kim Bảng, Hà Nam đã khởi tố vụ án dâm ô trẻ em để điều tra vụ việc một bảo vệ bị tố xâm hại hàng loạt học sinh.

Ngày 29/3, ông Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam), cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em để điều tra vụ việc một bảo vệ bị tố xâm hại nhiều học sinh xảy ra trên địa bàn.

“Tại cơ quan công an, ông H. không thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định khởi tố vụ án, đồng thời sẽ căn cứ vào các tài liệu liên quan. Nếu có đủ chứng cứ thì sẽ khởi tố bị can", trưởng công an huyện Kim Bảng thông tin.

Trước đó, nhiều phụ huynh trường tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng) làm đơn tố cáo bảo vệ của trường là ông D.V.H. có hành vi dâm ô với nhiều học sinh.

Theo thông tin phản ánh, các học sinh này bị ông H. ôm hôn, sờ mó trong lúc đến trường. Đáng chú ý, những gia đình làm đơn tố cáo cho biết sau khi có hành vi dâm ô với các nạn nhân, ông đã đến xin lỗi đồng thời gửi tiền để xin bỏ qua sự việc nhưng không được chấp nhận.

Trước sự việc nghiêm trọng, lãnh đạo Trường Tiểu học Đồng Hóa đã tạm thời cho ông H. nghỉ việc.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bảo vệ dâm ô nhiều học sinh tiểu học bị tạm giam

Ba năm qua, nhân viên bảo vệ trường bán trú đã dâm ô nhiều học sinh từ 6 đến 11 tuổi, khiến một số nạn nhân sợ hãi không dám đến trường.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/khoi-to-vu-bao-ve-bi-to-dam-o-hang-loat-hoc-sinh-691875.html

Theo Tuyến Phan/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật