Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh ở TP Mỹ Tho

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người ở TP Mỹ Tho, sau khi có nhiều ca bệnh liên quan đến yếu tố dịch tễ từ BN17040 và BN17041.

Ngày 6/7, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đã khởi tố vụ án Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người, đồng thời củng cố hồ sơ khởi tố bị can liên quan.

Tien Giang khoi to vu an lam lay lan dich benh o TP My Tho anh 1

Lực lượng bộ đội phun khử khẩn các tuyến phố ở TP Mỹ Tho. Ảnh: Đ.Đ.

Cảnh sát khởi tố vụ án liên quan đến ổ dịch Covid-19, khởi phát từ khu phố 2, phường 10, TP Mỹ Tho. BN17040 và BN17041 là 2 ca F0 đầu tiên được phát hiện ở TP Mỹ Tho vào ngày 24/6. TP Mỹ Tho đã phong tỏa nhiều khu vực thuộc nhiều phường, xã.

Đây là vụ án thứ hai tỉnh Tiền Giang đã khởi tố để điều tra. Ngày 18/6, Công an thị xã Cai Lậy đã khởi tố vụ án Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người, xảy ra trên địa bàn xã Mỹ Hạnh Đông.

Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 ở Quảng Ninh

Công an đang điều tra một số cá nhân có dấu hiệu khai báo y tế không trung thực, làm lây lan dịch bệnh Covid-19 ở Quảng Ninh.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm