Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố vụ án 26 bánh heroin dạt vào bờ biển

Khi đi dọc bờ biển, người dân ở Quảng Nam nhặt được một can nhựa, bên trong có nhiều vật thể hình chữ nhật, bên ngoài có ghi chữ Trung Quốc.

Ngày 13/12, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án Vận chuyển trái phép chất ma túy để điều tra, làm rõ vụ việc 26 bánh heroin dạt bờ biển xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Ma tuy dat bo bo bien anh 1

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam thu giữ 26 bánh ma túy. Ảnh: Hồng Anh.

Trước đó, chiều 30/11, người dân xã Tam Thanh khi đi dọc bờ biển đã nhặt được một can nhựa bên trong có nhiều vật thể hình chữ nhật, bên ngoài có ghi chữ Trung Quốc.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam xác định chất màu trắng là heroin. Người dân xã Tam Thanh đã giao nộp cho cơ quan chức năng 25 bánh heroin trong tối 30/11.

Sau đó, ngày 4/12 anh Trần Văn Điền (người địa phương) khi đi dạo tại bờ biển Tam Thanh đã nhặt thêm một bánh heroin và giao nộp cho cơ quan chức năng.

Sau khi thu giữ 26 bánh heroin (khối lượng 9,7 kg), Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam đã trưng cầu giám định. Sau khi có kết quả lực lượng biên phòng tỉnh đã có quyết định khởi tố vụ án.

Vụ án đang được Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam tiếp tục làm rõ.

Bộ đội Biên phòng thu giữ hàng chục bánh heroin trong can nhựa Tối 30/11, Bộ đội Biên phòng Tỉnh Quảng Nam đã thu giữ 25 bánh heroin dọc bờ biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Pháp luật